20/11 - Món quà thể hiện lòng biết ơn đến thầy cô giáo cũ

Có lẽ trong cuộc đời của mỗi con người, ngoài cha mẹ là những bậc sinh thành và thầy cô giáo là những người lái đò đưa đón tương lai. Nhờ thầy, nhờ cô luôn tận tình điều khiển, lèo lái chuyến đò vượt qua tất cả những khó khăn, để rồi chuyến đò cập bến cảng kiến thức trong niềm vui, niềm hạnh phúc không chỉ của riêng mỗi học sinh mà còn của thầy cô nữa.

http://gcleather.vn/tui-xach-laptop

Thầy cô - hai chữ thiêng liêng, họ là những người đã dẫn dắt các thế hệ học sinh đi trên con đường đời của riêng mình, người chắp cánh ước mơ cho mỗi con người trẻ.

http://gcleather.vn/that-lung-nam

Con người chắc hẳn ai cũng có thời cắp sách tới trường. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất, thời của tuổi mộng mơ, của những ý tưởng vụt đến rồi vụt đi, của cả sự ngỗ nghịch. Chính thầy cô là những người thay đổi suy nghĩ của mỗi người trẻ, uốn nắn từng thế hệ học sinh từng chút một trên con đường học vấn từ khi chúng ta còn bi bô tập nói. Cũng là thầy cô – người đã dạy cho chúng ta biết thế nào là lễ nghĩa, là biết cách cư xử cho phải phép. Rồi từng ngày, chúng ta bước lên những bậc cao hơn của nấc thang kiến thức .Thầy cô luôn dõi theo chúng ta.

http://gcleather.vn/tui-nu-cao-cap

Thầy cô là những người thầm lặng đưa chúng ta đến đỉnh cao của kiến thức, cho chúng ta một tương lai tươi đẹp. Vì vậy, không có lý do gì mà chúng ta không dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho những người thầy, người cô – những người lái đò đưa đón tương lai bằng những món quà đầy ý nghĩa.

Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm sẽ là một địa điểm đáng tin cậy giúp bạn có những món quà mang trọn lòng yêu thương và kính trọng thầy cô trong dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 2017.

Hãy truy cập vào Website: http://gcleather.vn/ để có thể lựa chọn được những món quà mang trọn tình yêu thầy trò nhé.

Bởi Nhân viên GCS (12/11/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến