Bạn đã lên kế hoạch tặng gì cho người thầy đáng kính của mình chưa?

Bạn đã lên kế hoạch gì cho ngày của thầy chưa?

Ngoài ý nghĩa sâu sắc của tinh thần “tôn sư trọng đạo”, Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 còn là dịp để thầy trò có thể nối gần khoảng cách hơn thông qua những món quà mang trọn yêu thương, tình cảm. Nếu còn bối rối chưa biết cách thể hiện tình cảm với thầy cô của mình thế nào, bạn hãy tham khảo xem GCLeather 35 Thợ Nhuộm có những gợi ý nào thích hợp với thầy cô của bạn không nhé! Và đừng chần chừ mà hãy bắt tay vào làm ngay thôi 20-11 đã tới sát rồi đó.

Dành tặng cho thầy một chiếc thắt lưng da để thầy mang theo mỗi ngày

thắt lưng hàng hiệu

http://gcleather.vn/that-lung-nam

Bạn biết đấy, trong hành trình “đưa đón kiến thức” của mình, có biết bao nhiêu thế hệ học sinh đẽ được thầy chăm lo và bồi dưỡng đạo đức, vậy nên chiếc thắt lưng sẽ là một món quà mang nhiều tình cảm và luôn đi theo thầy mỗi lần đứng lớp, và quan trong là mãi về sau này thầy cũng không thể quên được.

Một chiếc cặp xách dành cho thầy

Giày da ý

http://gcleather.vn/tui-xach-laptop

Chắc hẳn mỗi khi nói đến thầy, đến ngày kỉ niệm đặc biệt ý nghĩa này thì sẽ không có ai là không nghĩ tới việc tặng cho thầy một chiếc cắp xách đựng một khối lượng tri thức khổng lồ. Thầy giáo, mỗi khi đến giờ giảng bài thầy luôn muộn có thêm nhiều tài liệu để chia sẻ cho tất cả các cô cậu học trò đáng quý của mình. Và chắc chắn rồi, một chiếc cặp xách hoàn toàn có thể mang tài liệu học bài đến với mỗi học sinh.

Một chiếc ví da nhỏ thì sao?

ví da nam cao cấp

http://gcleather.vn/vi-da-nam

Thầy cũng giống như những người đàn ông khác, chiếc ví da luôn là một phụ kiện không bao giờ có thể rời khỏi người mỗi lần đi ra ngoài hay thậm chí là lúc đi đến trường học. Chúng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo và ý nghĩa nhất dàng tặng cho thầy trong dịp tri ân ngày nhà giáo việt nam đấy nhé.

Ngay bây giờ hãy chuẩn bị dành tặng những món quà ý nghĩa nhất đến thầy cô yêu quý của mình thôi. GCLeather 35 Thợ Nhuộm luôn là địa điểm đáng tin cậy có thể giúp đỡ cho bạn.

Truy cập ngay vào Website: http://gcleather.vn/  để có những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bởi Nhân viên GCS (16/11/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến