4 Sai lầm khi sử dụng ví da

Ví da vốn là phụ kiện được chúng ta sử dụng hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách món đồ vô cùng quan trọng này.  Bài viết sau GCLeather sẽ tổng hợp lại 4 sai lầm mà khách hàng thường mắc phải khi sử dụng ví da.

Ví da nam

Gianni Conti thương hiệu đồ da cao cấp đến từ Ý


1. Để quá nhiều tiền và giấy tờ trong ví

Đây có lẽ là hiện tượng mà chúng ta mắc phải nhiều nhất. Bởi như một thói quen dường như những đồ vật nào có tính quan trọng đều được chúng ta nhét hết vào chiếc ví. Ngoài tiền, thẻ, card chiếc ví còn phải chứa thêm rất nhiều các giấy tờ, hóa đơn,...

Ví nam da bò

Ví nam khóa bấm 

Việc để quá nhiều đồ sẽ làm cho "người giữ của" của bạn trong tình trạng căng phồng mất form dáng, đường chỉ giãn đứt.

2. Để ví nơi ẩm ướt 

Việc để ví nơi ẩm ướt sẽ làm chiếc sẽ mau bị mục hỏng bởi vì bản thân da đã chứa một lượng nước nhất định. Việc để trong môi trường ẩm sẽ làm hơi nước ngấm vào da và đẩy nhanh quá trình phá hỏng ví của bạn.
3. Sử dụng các hóa chất có tính tẩy rửa mạnh làm sạch ví

Trong quá trình sử dụng việc bị day bẩn lên chiếc ví là điều không thể tránh khỏi. Vì thế một số người đã sử dụng ngay các hóa chất sẵn có trong gia đình như xà phòng, nước rửa bát chà lên bề mặt da với mong muốn làm sạch vết bẩn đó.

Hóa chất tẩy

Đây là việc cực kì sai lầm vì việc dùng hóa chất tẩy mạnh như thế sẽ làm sản phẩm của bạn bị mất màu rất nhanh. 

4. Sử dụng xi đánh giày để làm bóng bề mặt da của ví

Kết quả hình ảnh cho Xi đánh bóng


Việc dùng xi để làm bóng bề mặt của ví chắc chắn sẽ để lại cặn hoặc bất cứ chất nhờn nào có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Điều đó là chiếc ví của bạn sẽ bị xỉn màu, thêm nữa là các đường khâu dễ đứt.

Nếu bạn mắc 1 trong những sai lầm về cách dùng ví mà chúng tôi vừa nêu lên. Hãy truy cập GCLeather để tìm cho mình những cách bảo quản chiếc ví của mình một cách đúng nhất nhé!

>>>Xem ngay: Cách bảo quản giày nam khi dính mưa 
 

Bởi Nhân viên GCS (01/09/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến