5 THƯƠNG HIỆU TÚI XÁCH NỔI TIẾNG Ở Ý

1.Prada

Prada là thương hiệu thời trang của Ý với đầy đủ mặt hàng từ quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, đồ trang sức đến nước hoa, đồng hồ và thậm chí là cả các loại rượu vang hay rượu mạnh. Bên cạnh đó, các sản phẩm đồ da của thương hiệu ra đời năm 1913 này cũng rất được ưa chuộng. Những chiếc túi xách của Prada có giá tới hàng chục ngàn USD và luôn đắt hàng, một phần là nhờ cái tên uy tín này.

2.Gianni Conti

Sau thế chiến thứ 2, vào những năm 20 của thế kỷ XX, Italy bước vào kỷ nguyên công nghiệp mới. Được mệnh danh là vườn ươm của sự sáng tạo, Italy chứng kiến sự ra đời của nghệ nhân Nicola Contigiani – một con người xuất chúng sau 1 thế kỷ đã đưa thương hiệu mình lên tầm quốc tế.

Nicola Contigiani là một quý ông kín đáo, có sở thích đi dạo và đi săn nên ông vô cùng chú tâm tới các dụng cụ mang theo, đặc biệt là chiếc túi. Vào một ngày mùa đông, túi của Nicola Contigiani bị hỏng, ông nghĩ tới việc phải làm một chiếc túi khác bền bỉ hơn thay thế. Ông chọn chất liệu da bò rồi khiến các thợ săn khác phải thán phục bởi sự khéo léo của sản phẩm đầu tay. Sau đó ông cho ra đời xưởng sản xuất đầu tiên với hàng loạt chiếc túi tương tự.

Những chiếc túi mà Nicola Contigiani làm ra không đơn thuần là phục vụ nhu cầu săn bắn mà còn kể về gia đình, sự nghiệp và những gì mà ông cống hiến. Chính vì vậy ông đã đặt cho tên thương hiệu của mình bằng cách đảo chữ - Gianni Conti.

 Theo năm tháng, dù có thay đổi ít nhiều nhưng phong cách sang trọng, thanh lịch trong các sản phẩm Gianni Conti chẳng hề lu mờ.

Tại Việt Nam các sản phẩm Gianni Conti chính hãng được cung cấp tại 35 Thợ Nhuộm.

Hotline: 0942915151

Website: http://www.gcleather.vn

FB: fb.com/gcleather.vn

 

3.Fendi

Fendi là hãng thời trang cao cấp của Ý được thành lập từ năm 1925. Tuy kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau, túi xách vẫn là sản phẩm chủ lực của hãng. Chiếc túi rất nổi tiếng của Fendi được người ta biết đến là B. Bag làm từ da cừu trắng và da cá sấu có giá bán lẻ 28.000 USD. Một sản phẩm khác là Selleria được chế tác thủ công và chăm chút đến từng chi tiết. Nó cũng là một trong những chiếc túi được săn lùng nhiều nhất thế giới.

4.Gucci

Gucci là thương hiệu thời trang nổi tiếng của nước Ý, nhưng nguồn cảm hứng cho sự ra đời của nhãn hàng tinh tế và quý phái này lại xuất phát từ thủ đô của xứ sở sương mù.

Những chiếc túi xắc nhỏ của Gucci ra đời khá muộn, có mặt trên thị trường vào những năm 70 của thế kỷ trước. Mọi chiếc túi này đều dược đi kèm với một sợi dây, và khách hàng có thể đeo hoặc cầm tay tùy ý. Túi xách của Gucci có thể được làm từ da, lụa hoặc những chất liệu độc quyền của hàng. Những chiếc túi của Gucci không có những màu sắc bóng bảy, cũng không có quá nhiều sự thay đổi về kiểu cách – nhưng những thiết kế này đã sống cùng năm tháng và trở thành một trong những biểu tượng thời trang của thế giới.

5.Piquadro​

Khởi đầu như một công ty sản xuất các mặt hàng túi xách da từ năm 1987, nhưng chỉ tới năm 1998, thương hiệu Piquadro mới ra đời. Nhà sáng lập người Ý, Marco Palmieri, hiện là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, là người khơi nguồn và giữ vững tinh thần chủ đạo của thương hiệu: phong cách thiết kế và quan trọng hơn đó là chất lượng da cao cấp nhất. Chất liệu da là trung tâm của mọi sáng tạo của tất cả túi xách da dành cho doanh nhân và là điểm nhấn tạo sự khác biệt giữa Piquadro với nhiều thương hiệu thời trang túi xách da khác.

 

 

 

                                                                                                         

 

 

 

Bởi Vũ Đức (25/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến