Bạn đã sắm cho mình một chiếc ví nam hàng hiệu chưa?

Thông qua chiếc ví của người đàn ông, phụ nữ sẽ biết họ có những gì và bản lĩnh, sự lịch lãm của đối phương. Dù bạn có mức thu nhập cao hay trug bình thì cũng nên sở hữu cho mình một chiếc ví da nam hàng hiệu để sở hữu một chiếc ví nam sành điệu và đẳng cấp. Bạn cũng chiều chuộng bản thân bằng việc sắm cho mình một phụ kiện hàng hiệu đắt giá để thể hiện cá tính và lịch lãm của mình.

Ví da nam là một trong những phụ kiện không thể thiếu của đàn ông trong bất kì thời điểm nào. Với xu hướng phong cách thời trang cổ điển thì những mẫu ví làm bằng chất liệu da thật, thiết kế và màu sắc cổ điển thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết

Ví cầm tay hàng hiệu không chỉ là sự đẳng cấp

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho cánh mày râu trước chị em phụ nữ không chỉ là ở tên thương hiệu, mà còn là ở thiết kế, màu sắc và chất lượng sản phẩm. Ở những chiếc ví da hàng hiệu bạn có thể nhận được sự hòa quyện tuyệt vời của chất liệu da, thiết kế, sự đẳng cấp của sản phẩm. 

Gianni Conti là thương hiệu sản phẩm đến từ Italy mang đẳng cấp thời trang quốc tế

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GCleather, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

Cùng ghé qua những mẫu ví thời trang mới nhất thương hiệu Gianni Conti dưới đây nhé:

>>>Xem thêm các sản phẩm thương hiệu Gianni Conti khác: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (24/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến