VÍ DA NAM - Tìm hiểu về cách sử dụng ví da của Quý Ông

Mỗi người có một phong cách ăn mặc khác nhau, sở thích khác nhau và cũng đồng nghĩa sẽ có gu thẩm mĩ khác nhau. Nhưng chúng tôi tin chắc khi đọc bài viết này bạn sẽ có sự lựa chọn và cách sử dụng Ví Da một cách khoa học nhất. 

Bạn hãy tưởng tượng bạn đang nói chuyện với một nhóm những người bạn. Mọi thứ đang trở nên rất tuyệt vời cho tới khi ai đó nhắc đến danh thiếp của bạn. Bạn đưa tay vào trong túi của bạn và kéo ra… rất nhiều túi nylon và băng giấy với biên lai rách rưới và hàng chục hóa đơn đô la bị gập góc không còn phẳng phiu. Những vật "quan trọng” của bạn đều để lẫn lộn với nhau và bạn phải tìm chúng, cuối cùng bạn tìm được danh thiếp sau 5 phút tìm kiếm. Nó đã bị uốn cong và không còn nguyên vẹn. Một ấn tượng không tuyệt vời chút nào đúng không?

Nếu bạn sở hữu chiếc Ví Da với cách thức sử dụng không khoa học như này, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi vì chiếc ví của bạn nói lên rất nhiều điều về con người của bạn đấy.

Tính thiết thực có lẽ là điều mà cánh mày râu quan tâm hơn hết. 

Nếu bạn khó chịu khi mang theo một chiếc ví George Constanza - một chiếc ví phải nhồi nhét rất nhiều thứ đến căng phồng như đang chờ nổ tung và thổi tất cả giấy tờ "quan trọng" của bạn vào trong gió, thì bạn thực sự nên cân nhắc lại chiếc ví của mình và thay đổi chúng khi cần thiết. Bởi vì một chiếc ví chứa đựng quá nhiều thứ trông thật không bắt mắt khi bạn kéo nó ra nơi công cộng, ví là một loại phụ kiện thể hiện diện mạo và phong cách của bạn.

Chiếc ví đang bị quá tải

Một chiếc ví tiền căng phồng ở túi sau quần của bạn làm cho bạn ngồi không thoải mái và nhìn sau lưng của bạn như đang phát triển một khối gì đó không nhìn thấy và bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Mang theo một ví tiền quá đậm trong túi áo của bạn khiến bạn mất cân bằng trên cơ thể, làm cho đôi vai của áo khoác một chút lồi, lõm trông thật không lịch sự. Và bất kể ví của bạn đặt ở vị trí nào thì một chiếc ví chứa đựng quá nhiều thứ sẽ tạo ra các nếp gấp nhăn nheo làm mất đi vẻ đẹp và lịch sự của nó.Vì vậy, hãy sắp xếp lại chiếc ví của bạn, nhưng làm thế nào để bạn xác định những gì nên giữ lại và những gì nên bỏ đi? Dưới đây là một vài góp ý cho bạn

Những thứ mà Quý ông hay cất giữ trong ví

Tiền mặt - Mặc dù thẻ tín dụng và các hình thức thanh toán điện tử đã trở nên chiếm ưu thế, nhưng tiền mặt vẫn được chấp nhận rộng rãi và phổ biến nhất trong mọi trường hợp. Đó là sự nhanh chóng, thuận tiện, và sẽ không phải mất phí trong quá trình giao dịch. Tiền mặt là vua cho các dịch vụ nhanh chóng, nơi các hình thức thanh toán điện tử đòi hỏi thêm thời gian và bạn chỉ muốn thanh toán ngay khi sử dụng dịch vụ.


 

Chứng minh nhân dân - Cũng như giấy phép lái xe, thẻ cư dân nên là những thứ được mặc định trong ví của bạn. Bởi bạn có thể cần một ID thứ hai cho công việc hoặc tại trường học của bạn, nhưng cố gắng dừng lại ở những thứ đó. Không cần phải mang theo hộ chiếu trừ khi bạn đang ở nước ngoài.

Thẻ tín dụng - Mang 1-2 thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Trong thực tế đối với người Mỹ, khi đi du lịch nước ngoài, trung bình một người sẽ có 7 thẻ và luôn luôn mang theo thẻ Visa, Mastercard, American Express, Discover và 3 thẻ nhiên liệu. Tuy nhiên, chỉ cần mang theo trong ví thẻ tín dụng là bạn có thể yên tâm khi đi ra ngoài.

Danh thiếp - Luôn luôn có trong ví của bạn, ngay cả khi bạn đang thất nghiệp hoặc tham gia vào một sự kiện xã hội nào đó. Khi mọi người muốn giữ liên lạc, thì bạn luôn có sẵn danh thiếp của riêng mình. Nếu bạn không có vị trí công việc cụ thể, hãy lấy danh thiếp với tên, số điện thoại và e-mail của bạn để có thể giữ gìn các mối quan hệ mới của mình. Bạn không cần phải mang quá nhiều thứ trong ví và nếu bạn mong muốn được giữ nhiều hơn 3 thứ, hãy mang theo một danh thiếp. Nó thực sự là quan trọng và ccaanf thiết cho bạn.

Hình ảnh của người mà bạn yêu thương – Đây là một động lực cá nhân rất tốt và để nhắc nhở bạn mang theo ví mỗi ngày.

Một cảnh cáo duy nhất là bất cứ thứ gì bạn mang trong ví của bạn phải là một bản sao-không bao giờ bản gốc.

Những thứ nên bỏ ra khỏi ví của bạn:

Thẻ giảm giá, thẻ thành viên câu lạc bộ, thẻ thư viện và thẻ y tế nên được để ở nhà, trừ khi bạn đang thực hiện một chuyến đi cụ thể và bạn biết bạn sẽ cần đến chúng.

Thẻ An Sinh Xã Hội – Không cần thiết phải mang theo vì nó sẽ làm lãng phí không gian của chiếc ví. Bạn không bao giờ cần nó cho I.D. , Ngoại trừ khi bạn đang thực sự chứng minh tình trạng cư trú vì lý do pháp lý. Hãy giữ nó an toàn ở nhà - không phải trong ví của bạn.

Bao cao su - Giữ bao cao su một thời gian dài trong ví chỉ gây hại cho bạn. Nếu bạn cần có một số trong tay thì hãy lưu trữ chúng trong xe của bạn.

Tiền xu – Hãy để tiền xu ở nhà, bạn chỉ mang chúng theo khi bạn đang ở trong một đất nước mà việc sử dụng tiền xu là một phần lớn trong xã hội.

Biên lai - Nếu bạn muốn lưu giữ nhưng biên lai của mình, hãy chuyển chúng ngay từ ví của bạn sang một chỗ khác ngay khi bạn về nhà để giải phóng không gian cho chiếc ví của bạn. Chiếc ví sẽ trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.

XEM NGAY: Bộ sưu tập ví da cầm tay hàng hiệu cho Quý ông

Lựa chọn chiếc ví phù hợp với đặc tính công việc

Không phải tất cả ví được tạo ra giống nhau. Cái ví hằng ngày của bạn sẽ không chứa giấy tờ và vé khi đi du lịch. Ví polyester và velcro với huy hiệu bóng chày của trường cũ của bạn là rất ổn và phù hợp khi bạn đi mua sắm vào một thứ bảy nhưng sẽ không tạo ấn tượng tốt nhất trong bữa ăn trưa mang tính chất công việc kinh doanh.

Phong cách ví

Một người đàn ông có thể sở hữu nhiều phong cách khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

Billfolds - Ví của bạn dù có gấp đôi hoặc gấp ba lần bằng da màu đen đồng cũng vẫn là một phụ kiện dành cho phái mạnh đáng tin cậy. Nó hoàn toàn có thể sử dụng được trong bất kỳ môi trường xã hội hoặc kinh doanh nào và giữ được những yếu tố thiết yếu hàng ngày. Đơn giản, thanh lịch, vô tận với chiếu ví tiền đi kèm hàng ngày của bạn.

Dưới đây là một số loại ví được sáng tạo ra từ một thợ thủ công của Esty, người sẽ tùy chỉnh ví tiền làm bằng tay với một mức giá mà bạn chọn:

Ví thể thao- Thông thường được làm từ chất liệu tổng hợp, những chiếc ví này được làm bằng màu sáng hơn và có đặc điểm đặc biệt cho những người đàn ông và cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ của nó. Họ cũng có thể có dây đai để bảo vệ, có thể chống nước.

Ví siêu mỏng - Gần đây tôi đã nhìn thấy sự gia tăng của ví tiền đơn giản và mỏng. Một số được làm từ da, nhưng chỉ có thể chứa tối đa một vài thẻ và hóa đơn. Một số khác được làm từ các vật liệu mỏng và mỏng. Mục tiêu đều giống nhau - làm cho ví nhỏ hơn và một người đàn ông sẽ cần thiết mang ít hơn. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không thích mang theo bên mình những chiếc ví dày dặn.

 Kẹp tiền - Thường bị đánh giá thấp, những cái kép tiền bằng kim loại thậm chí còn mỏng hơn ví và có thể nó sẽ rất bắt mắt nếu bạn tìm thấy một chiếc tốt. Chúng phù hợp để trong áo khoác hơn những chiếc Billfolds. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thật độc đáo, hãy tìm kiếm Etsy.com cho hàng trăm tùy chọn thủ công thú vị.

Ví tiền du lịch - thường được tạo ra để chứa vé và hộ chiếu quốc tế. Chúngcũng đi kèm với một kẹp tiền để giúp ngăn ngừa trộm cắp. Ví du lịch không phải là phụ kiện thiết thực cho việc sử dụng hàng ngày, nhưng chúng rất có giá trị khi bạn đi du lịch, đặc biệt là khi một người trong gia đình mang giấy tờ và ID cho 5 người.

Ví/ ví để đện thoại - Bạn có khăn tay, túi dao, ví và một vài những thứ khác trong túi của bạn... thêm vào đó bạn phải mang theo một điện thoại, và mọi thứ bắt đầu trở nên cồng kềnh. Đó là lý do tại sao một cái ví gấp đôi như một chiếc điện thoại có thể là một bước đi thông minh.

Về mặt kiểu dáng, mỗi loại túi này đều có trong một phạm vi và màu sắc gần như vô tận. Xu hướng thời trang của bạn có thể chạy bất cứ nơi nào từ da cá sấu đến vật liệu tái chế, nhưng chỉ cần nhớ đến cái ví màu sẫm hơn và đơn giản hơn, chính thức hơn thì luôn là một sự lừa chọn thông minh nhất.

Tôi khuyên bạn ít nhất nên có một cái ví da trơn. Ngoài ra, hãy để cho thị hiếu cá nhân của bạn làm hướng dẫn của bạn. Một vật nhỏ bé không bao giờ làm tổn hại đến một chiếc ví của người đàn ông - miễn là nó được giữ chức năng và phong cách.

Bạn là một người đàn ông hiện đại yêu thích sự gọn gàng ngăn nắp nhưng vẫn tiện dụng có thể đút vừa túi quần túi áo, có thể mang theo bên mình bất cứ thời điểm nào.Chiếc ví nam thời trang chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Ví da nam dáng đứng thời thượng dành cho Quý ông 

Bởi Nhân viên GCS (21/07/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến