BẢO QUẢN THẮT LƯNG HÀNG HIỆU THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Thắt lưng hàng hiệu là một đồ vật bất ly thân của nam giới, nó không những giúp cố định quần áo ở đúng vị trí mà còn có tác dụng làm nổi bật phong cách thời trang của mỗi người. Tuy nhiên nam giới khác nữ giới ở chỗ họ không có quá nhiều nhu cầu vào việc mua sắm quần áo phụ kiện cho bản thân, họ thường sử dụng một sản phẩm với nhiều mục đích và sử dụng lâu dài. Vậy làm thế nào để có thể bảo quản sản phẩm thật tốt để có thể sử dụng được lâu. Sau đây GCLether sẽ giới thiệu cho quý khách một số cách bảo quản thắt lưng da đúng cách:

Bảo vệ thắt lưng da cao cấp

Tránh cho thắt lưng tiếp xúc với nước, không để tại những nơi ẩm ướt vì như vậy sẽ làm da dễ bị nấm mốc, hỏng hại da.

Không nên để thắt lưng da tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ làm da dần trở nên khô cứng.

Tuyệt đối không nên cuộn thắt lưng lại vì rất dễ gây ra tình trạng da bị biến dạng. Hãy sắp xếp một vị trí thích hợp để treo thắt lưng da và nên treo thắt lưng da theo chiều thẳng đứng, giúp cố định hình dáng thắt lưng.Sau mỗi lần sử dụng thì nên tháo thắt lưng da ra khỏi quần và để dúng theo chiều thẳng đứng, giúp da không bị biến dạng.

>>>Bạn có muốn xem tiếp các mẫu túi da nam mới nhất? Click ngay!

Hô biến thắt lưng cũ thành thắt lưng mới

Sau một thời gian sử dụng da thật sẽ có hiện tượng xuống màu, màu gốc bị bạc bớt đi. Hay dây lưng da bị khô cứng da. Dưới đây sẽ là một vài tip chia sẻ của gcleather để làm mới lại thắt lưng da:

Sử dụng khoai tây bằng cách cắt lát của khoai tây rồi chà sát thật đều lên bề mặt da sau đó có thể lau bằng khăn sạch.

Sữa tươi hay dầu thông được sử dụng để làm mềm, dưỡng da cho sản phẩm. hãy dùng miếng vải mềm thấm dung dịch này (có thể là dầu thông hoặc sữa) thoa đều lên bề mặt da.

Thắt lưng Gianni Conti

Để có thể sử dụng thắt lưng da được lâu thì bạn nên mua các sản phẩm thắt lưng da hàng hiệu tại các cửa hàng chính hãng. Tại GCLeather bán các sản phẩm da thật của thương hiệu Gianni Conti, đảm bảo các sản phẩm có độ bền cao cũng như chất lượng da thật 100%. Nếu khách hàng mua các sản phẩm tại GCLether sẽ được bảo dưỡng sản phẩm trọn đời giúp các sản phẩm đồ da của bạn luôn luôn được sáng bóng như mới.

>>>Truy cập vào websize của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và sản phẩm:http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (01/01/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến