Bí quyết chọn cặp da nam theo dáng người cho Quý ông

Cặp da nam là vật dụng không thể thiếu của những quý ông thành đạt. Cặp da không chỉ là vật dụng giúp người dùng mang đồ đạc bên trong mà nó còn một phần thể hiện đẳng cấp quý ông. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc cặp da phù hợp với phong cách, đẳng cấp và dáng người là rất quan trọng. Hãy cùng mình tham khảo một số bí quyết chọn cặp da nam theo dáng người cho quý ông nhé.

Cặp da nam cao cấp

Cặp da là vật dụng không thể thiếu của những quý ông thành đạt

Cặp da nam cho người có vóc dáng nhỏ

Đối với những người có vóc dáng khiêm tốn, hãy chọn cho mình những chiếc cặp có kích thước vừa phải, gọn gàng. Hoặc những chiếc cặp tài liệu nhỏ gọn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó sẽ cân đối với toàn thể dáng người của bạn, tạo cho bạn một nét thanh lịch, nhã nhặn.

Cặp da cho người có vóc dáng nhỏ

Cặp da có kích thước nhỏ phù hợp với những người có vóc dáng khiêm tốn

Cặp da nam cho người có vóc dáng cân đối

Những người có vóc dáng cân đối thường rất dễ chọn trang phục và phụ kiện vì hầu như họ hợp với hầu hết những trang phục và phụ kiện. Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình những chiếc cặp có kích cỡ vừa phải sẽ làm nổi bật tổng thể dáng người của bạn hơn. Những chiếc cặp có quai đeo cũng là lựa chọn hợp lý vì bạn có thể thay đổi phong cách một cách linh hoạt, năng động hơn.

cặp da nam cho người có vóc dáng cân đối

Cặp da nam mang thươc hiệu Gianni Conti

Cặp da nam cho người có vóc dáng to lớn

Đối với những người có vóc dáng to lớn, những chiếc cặp có kích thước lớn chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Những chiếc cặp có kích thước lớn sẽ phù hợp và dễ kết hợp với dáng người to lớn, tạo cảm giác hài hòa. 

Cặp nam da mềm

Cặp da phù hợp với người có vóc dáng to lớn

Trên đây là một số những gợi ý nhỏ cho các quý ông có thể lựa chọn những chiếc cặp da nam phù hợp với dáng người. Nếu bạn đang băn khoăn về  việc chọn những chiếc cặp phù hợp với dáng người của mình thì bạn hãy đến với GCLeather - nơi cung cấp những sản phẩm thương hiệu GIANNI CONTI chính hãng tại Hà Nội. Để ngắm nhìn cũng như sở hữu những chiếc cặp phù hợp với dáng người, phong cách và đẳng cấp của bạn.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Cặp da nam cao cấp Gianni Conti

 

Bởi Nhân viên GCS (01/05/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến