Bí quyết mix túi xách cùng trang phục một cách hoàn hảo - Gianni Conti

Tại sao cùng một chiếc túi mà cô gái đó lại trong hấp dẫn hơn mình? Đây là câu hỏi của nhiều chị em khi chưa thực sự nắm được bí quyết mix túi xách cùng trang phục. Tuy nhiên khi bạn đọc xong bài viết này mình chắc chắn bạn sẽ trở thành một quý cô quyến rũ. 

 

Túi xách Gianni Conti

Túi xách thương hiệu Gianni Conti

Một bộ trang phục đẹp cần phải hợp với tuổi của người mặc thì túi xách cũng vậy. Các cô gái hãy chọn cho mình những mẫu túi xách có thiết kế phù hợp với bản thân. Cũng cần phải chú ý đến mầu sắc để phù hợp với những bộ cánh và cùng mệnh của mình nữa nhé. Không những làm cho chủ nhân của chúng trở nên hoàn hảo hơn mà đôi khi cũng mang lại chút may mắn cho các cô nàng.

Túi xách hàng hiệu

Màu sắc của chiếc túi cần hợp với mệnh của người sử dụng

Đừng quên công dụng chính của những chiếc túi xách là để đựng các đồ dùng. Hãy chọn cho mình những chiếc túi phù hợp với công việc, hoàn cảnh sử dụng.

Túi nữ thương hiệu Gianni Conti

Khi dùng để mang đến văn phòng làm việc thì bạn có thể chọn những chiếc túi có kích thước lớn, đủ để đựng đồ dùng và một số tài liệu. Còn lúc đi chơi các cô nàng có thể chọn những chiếc túi có kích thước nhỏ hơn đủ để dựng đồ dùng cá nhân.

Túi nữ da bò thật nhập khẩu Ý

Những chiếc túi xách nhỏ nhắn phù hợp với những cuộc đi chơi

Nếu các cô gái vẫn đang băn khoăn chưa chọn được mẫu túi phù hợp với bản thân thì hãy đến với GCLeather - chuyên cung cấp đồ da cao cấp mang thương hiệu Gianni Conti của ITALY để ngắm nhìn và chọn cho mình những mẫu túi xách thật phù hợp với mình nhé.

Xem chi tiết tại bài viết mới nhất: Túi xách nữ thanh lịch

 

Bởi Nhân viên GCS (22/05/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến