Bí quyết mặc đẹp của phụ nữ thành đạt.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các nữ doanh nhân, các CEO hay các nhà ngoại giao họ lại có vẻ ngoài đẳng cấp, sang trọng như vậy không? Sức mạnh - năng lực hay khả năng chỉ đạo, gây ảnh hưởng đến hành vi của người khác qua lời nói, cử chỉ hoặc hành động. Nhưng thần thái và phong cách ăn mặc cũng là một yếu tố quan trọng để tạo dựng nên phong cách của một phụ nữ quyền lực.
1, Lựa chọn màu sắc.


Trên thực tế không có màu sắc nào thể hiện được sự đẳng cấp, mà điều đó dựa vào chính cách phối màu trang phục với nhau sao cho chúng thật hài hòa,ăn ý với nhau và bạn thấy thoải mái tự tin khi diện bộ trong phục đó. Nhiều người quan niệm màu đen là màu luôn thể hiện được sự sang trọng và quyền lực, nhưng không nhất thiết bạn phải chọn cả set đồ đen. Chỉ cần một món phụ kiện màu đen phối cùng những món đồ khác là đủ.
2, Những món đồ cơ bản cần có


Đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua được đó là chiếc Áo blazer đen: Đây là đồ nên đầu tư khi bước chân vào công sở. Một chiếc áo blazer đen kết hợp với quần jean, áo phông hay với áo sơ mi và chân juýp đơn giản cũng đã manh lại cho bạn hai phong cách hoàn toàn khác nhau rồi.


Áo da đen: Áo da đen luôn là trang phục thể hiện sự mạnh mẽ đầy cá tính. Bạn có thể diện chúng ở bất cứ hoàn cảnh hay phong cách nào và tự tin phối chúng với bất cứ loại trang phục nào mà bạn thích.


Giày cao gót mũi nhọn màu đen: giày cao gót luôn là phụ kiện giúp thể hiện quyền lực của người phụ nữ. Tùy vào sở thích hay môi trường sử dụng mà bạn có quyền lựa chọn cho mình màu sắc hay kiểu dáng giày khác nhau. Nhưng nhất định phải có một đôi giày màu đen nhé.


Túi xách: Chúng có vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng mỗi khi bạn di chuyển hay đi gặp đối tác. Mỗi kiểu túi công sở sẽ phù hợp với những kiểu set đồ thời trang khác nhau. Vì vậy khi lên kế hoạch set đồ thời trang công sở mới bạn cũng nên quan tâm xem nó sẽ phù hợp với những loại túi xách nào về màu sắc, kiểu dáng, tiện lợi di chuyển,….t chiếc túi xách với chất liệu tốt, màu sắc phù hợp, thiết kế đơn giản 


Đồng hồ: Một chiếc đồng hồ trên tay ngoài hiệu ứng làm đẹp nó còn giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, coi trọng thời gian. Món phụ kiện này cũng chính là điểm quan trọng giúp bạn lấy được ấn tượng tốt với đối tác của mình.
3, Sự tự tin.


Sự tin tin cũng là điều rất quan trọng, nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như phong thái của bạn đối với mọi vấn đề trong công việc, và điều này nằm chính trong con người của bạn, những món đồ khoác bên ngoài chỉ là cái cách bạn thể hiện.
 

Bởi Nhân viên GCS (07/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến