Bí quyết mix túi xách cùng trang phục một cách hoàn hảo - Gianni Conti

Bạn biết không để tăng thêm vẻ đẹp cho bản thân thì việc mix quần áo với túi xách chính là bí quyết dành cho bạn. Bài viết dưới đây Gianni Conti sẽ hướng dẫn cho bạn 3 kiểu mix đồ với túi da đeo chéo, đây cũng là những bí quyết mix đồ với túi da hiệu quả nhất, hãy cùng tham khảo nhé!  

Mix áo thun với túi da 

Túi da nam Gianni Conti

Túi đeo chéo Gianni Conti - trẻ trung, năng động

Với sự kết hợp giữa áo thun cùng với chiếc túi da đeo chéo chính là bí quyết đơn giản nhất dành cho bạn. Cách mix này sẽ giúp bạn trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. 

Mix áo sơ mi, quần âu cùng túi đeo chéo

Túi đeo chéo da bò thật

Đẳng cấp, sang trọng - nổi bật cá tính riêng

Sự kết hợp giữa áo sơ mi, quần Âu cùng một chiếc túi đeo chéo da bò chính là một trong những chọn lựa tuyệt vời cho các anh chàng. Bộ ba hoàn hảo này cực kì thích hợp cho các chàng trại công sở. Đặc biệt với những anh chàng yêu thích phong cách chỉn chu, lịch sự, đơn giản thì sẽ hoàn toàn đổ gục vì vẻ đẹp với kiểu mix đồ này.

Mix áo khoác bò cùng túi da đeo chéo 

Túi đeo chéo hàng hiệu cao cấp

Cá tính mạnh mẽ, phong trần 

Đây chính là mẫu trang phục tuyệt vời dành cho mùa thu động năm nay trong những chiều thu lộng gió. Với sự kết hợp tuyệt vời này bạn trông thật cá tính, phog trần và đầy phong cách. Vì thế nhất định một lần trong đời các chàng trai hãy thử phối kiểu trang phục này đi nhé, bạn sẽ rất ngạc nhiên đó.

Trong việc mix đồ với túi da đeo chéo bạn không thể nào bỏ qua bộ ba hoàn hảo này. Chỉ cần khéo léo chọn màu sắc của túi cùng những trang phục phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu một phong cách thời trang hoàn hảo. Và đây cũng chính là bí quyết mang đến vẻ đẹp vô cùng chất dành cho bạn đó.

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm bí quyết trong việc mix đồ với túi da nam đeo chéo. Chúc bạn luôn luôn sở hữu phong cách thời trang thật tuyệt vời trong mắt mọi người nhé!

 

Bởi Nhân viên GCS (15/05/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến