Bí quyết mua hàng online chuẩn size và ưng ý

Với sự tiện lợi mua hàng online là hình thức được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên khâu chọn size phù hợp với vóc dáng người luôn khiến chúng ta phải đau đầu. Những mẹo hay sau đây sẽ giúp chúng ta chọn đồ đúng chuẩn size và nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

1. Đọc phản hồi từ người mua trước
Các phản hồi để lại của những người mua trước là một nguồn thông tin khá khách quan và chính xác. Bạn có thể xem nhận xét của họ về chất liệu, kiểu dáng, đường may và quan trọng nhất là kích cỡ trang phục.

Túi da hàng hiệu

2.Tham khảo thông tin chi tiết trên web về thông số sản phẩm 
Một số trang web bán hàng thời trang lớn có đưa đầy đủ thông tin về số đo độ dài, rộng của sản phẩm để bạn có thể hình dung kích cỡ thực tế và tham khảo, đối chiếu. 

http://gcleather.vn/ - chuyên đồ da ý cao cấp

3. Nhờ tới dịch vụ chăm sóc khách hàng
Bạn có thể gọi điện, email, chat trực tiếp... và hỏi đại diện chăm sóc khách hàng của trang mạng để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Các nhân viên ở bộ phận này đều hiểu khá rõ về hệ thống size sản phẩm và sự chênh lệch size ít hay nhiều so với các hãng khác.

Gianni Conti - lịch sự - tận tâm - chuyên nghiệp

4. Mua hàng ở những trang cho phép đổi/trả lại đồ
Ngày càng nhiều các trang web bán lẻ cho phép bạn trả lại đồ nếu không vừa ý và bạn nên chọn những nơi này đầu tiên nếu chưa nắm rõ về kích cỡ trang phục. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là bạn nên trả lại hàng ngay sau khi thử không vừa và kiểm tra thời gian chấp nhận gửi đồ trước khi hết hạn.

Túi da nam hàng hiệu

Gianni Conti - cho phép xem hàng và đổi hàng

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn mua hàng online. Hy vọng sẽ giúp ích một phần nào đó cho tất cả mọi người. Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Tham khảo thêm: Top 5 cửa hàng đồ da uy tín tại Hà Nội 

Bởi Nhân viên GCS (05/12/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến