Bí quyết phối đồ cho chàng bụng bự

Vòng bụng phát tướng luôn khiến cho quý ông gặp rắc rối mỗi khi diện đồ. Những bí kíp ăn mặc đơn giản sau đây giúp che đi khuyết điểm này và tạo phong cách nam tính, lịch lãm trong mắt người khác giới. Cùng tham khảo nhé

Chọn gam màu tối

Màu tối là gam màu cứu cánh cho những người sở hữu thân hình đồ sộ và các quý ông có vòng bụng lớn. Gam màu tối giúp thân hình bạn trở nên thon gọn hơn và trong mọi hoàn cảnh đều mang đến cho bạn phong cách sang trọng và lịch lãm.

Để thon gọn vòng eo quá khổ khi chọn mua áo sơmi, vest hoặc áo thun, bạn nên chọn những gam màu như xanh xám, nâu, đen hoặc tím than.

Các quý ông nên đóng thùng

Phong cách ăn mặc kiểu đóng thùng cng rất thích hợp với quý ông có vòng eo lớn. Một chiếc dây lưng đơn giản cũng sẽ giúp bạn thu gọn vòng eo hiệu quả.

Với những chiếc áo được diện để bỏ áo vào quần nên là những chiếc áo không quá bó, cũng không nên trang trí quá cầu kỳ ở phần đuôi áo để tránh gây sự chú ý ở đây.

Thắt lưng mặt xỏ lỗ đơn giản cho chàng bụng bự

Những chiếc thắt lưng màu tối là lựa chọn phù hợp nhất cho các chàng. Màu tối là gam màu cứu cánh cho những người sở hữu thân hình đồ sộ và các quý ông có vòng bụng lớn. Gam màu tối giúp thân hình bạn trở nên thon gọn hơn và trong mọi hoàn cảnh đều mang đến cho bạn phong cách sang trọng và lịch lãm.

Thắt lưng mặt xỏ lỗ - Gianni Conti 

Phong cách ăn mặc kiểu đóng thùng cũng rất thích hợp với quý ông có vòng eo lớn. Một chiếc dây lưng đơn giản cũng sẽ giúp bạn thu gọn vòng eo hiệu quả.

Thắt lưng da thật 100% - Gianni Conti

Có một sai lầm mà hầu như Quý ông nào cũng mắc phải đó là họ thường chọn những chiếc thắt lưng có mặt to bản, vì họ nghĩ rằng mặt càng to thì càng thể hiện được sự mạnh mẽ. Nhưng trên thực tế mặt thắt lưng càng to thì độ sang trọng sẽ giảm đị. Và một điều nữa mặt thắt lưng to sẽ nhanh bị lỗi mốt và khó kết hợp với trang phục.

>>>XEM NGAY bộ sưu tập túi da hàng hiệu

Những mẹo dùng thắt lưng cho chàng bụng bự

Đeo thắt lưng khiến vòng eo nhỏ hơn, nhưng đừng thít quá chặt vì nếu không sẽ phản tác dụng đó các chàng nhé.

Nên chọn những chiếc thắt lưng bản nhỏ và có màu tối không nên chọn màu sắc lòe loẹt vì nếu bạn chọn màu sáng vô hình chung bạn đang khiến người đối diện nhìn rõ vòng hai không mấy thon gọn của mình mà không nhìn vào tổng thể hoàn hảo của bạn.

Thắt lưng da thật 100% - Gianni Conti

Nếu bạn đang  boăn khoăn chưa biết kết hợp trang phục với phụ kiện để làm cho mình đẹp hơn và hoàn hảo hơn trong mắt người khác.Thì  bạn nhớ thường xuyên ghé thắm http://gcleather.vn/. Sẽ có rất nhiều chia sẻ hữu ích mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Bộ sưu tập ví nam cầm tay hot nhất 2017

Bởi Nhân viên GCS (31/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến