BỘ SƯU TẬP TÚI  HỘP VUÔNG CHÀO THU 2016

 

Gianni Conti dành tặng bạn, một nữa tuyệt diệu của thế giới thiết kế tuí xách mới nhất, với vẻ đẹp hoàn mỹ từ chất lượng đến kiểu dáng – túi xách hộp vuông Gianni Conti luôn chiếm được cảm tình của phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

http://gcleather.vn/tui-hop-vuong-2153202rgb

http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-2153202bor

Bộ sưu tập túi hộp vuông lần này gồm  bảy màu sắc, tha hồ cho các cô gái lựa chọn. Nhẹ nhàng với gam màu xanh navy, sang trọng với màu đỏ mận, trẻ trung với sắc vàng, cá tính một chút thì màu xanh, sang trọng cổ điển với màu nâu, đen.

http://gcleather.vn/tui-hop-vuong-2153202brb

 

Với chất liệu da thật cao cấp, cộng với các đường may  tinh tế và chắc chắn túi nữ của Thương hiêu Gianni Conti xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹpNgoài chất liệu ra túi hộp vuông Gianni Conti còn mang lại cho quý cô nét sang trọng và quý phái. Với thiết kế đơn giản một ngăn chính rộng rãi bạn có thể mang theo được cả thế giới quanh mình. Hai quai xách cực kỳ chắc chắn và đặc biệt còn có quai dài đeo vai năng động.

 

http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-gianni-conti-2153202yel

Hãy thường xuyên ghé thăm trang website http://gcleather.vn/women để có thể xem thêm được nhiều mẫu mới nhất nhé các cô gái. Và đừng quên cập nhật vào phần tin thời trang để chiêm ngưỡng những bộ sưu tập cực hot của mùa thu 2016 nhé.

Bởi Hồng Nhân (17/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến