BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH MÀU VÀNG TRẺ TRUNG CỦA GIANNI CONTI

Độ hot của gam màu vàng trong mùa hè năm nay là điều khó có thể phủ nhận. Độ phủ sóng của sắc màu rực rỡ này không chỉ trong thế giới những bộ váy áo mát mẻ mà còn làm chủ cả thế giới phụ kiện. Trong đó những chiếc túi xách vàng nổi bật đang rất được các chị em phụ nữ yêu thích. Không nóng bỏng như sắc đỏ, cũng không sang trọng như màu đen nhưng sắc vàng mang một thế lực mạnh mẽ của vẻ tươi mới và trẻ trung.

Các người đẹp tìm đến chiếc túi xách vàng cũng với mục đích tìm kiếm sự mới lạ thay vì bộ sưu tập túi đen, đỏ, trắng quá truyền thống và phổ biến. Không cần diện bộ cánh quá rực rỡ mà chỉ cần một chiếc túi xách vàng nổi bật là bạn đã có thể thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Với bộ sưu tập túi xách màu vàng độc đáo mới nhất của thương hiệu Gianni Conti sẽ mang đến các chị em phụ nữ một xu hướng phong cách thời trang hoàn toàn mới mẻ và thanh lịch.

http://gcleather.vn/

Có thể nói, túi xách màu vàng đã có một hành trình gian nan để tiến lên thành một xu hướng thời trang giữa rất nhiều định kiến. Điều này phải nói đến những nỗ lực kì lạ của các nhà thiết kế trong việc xóa bỏ quan điểm của số đông người, và nâng tầm nó lên thành một lời khuyên rằng: Bất kì người phụ nữ nào cũng nên có một chiếc túi xách tay màu vàng.

Định kiến: Màu vàng là yếu ớt

Màu vàng trong quan điểm của người phương Tây là sự yếu ớt. Và vì sự thống trị trong ngành công nghiệp thời trang thế giới lâu nay của họ, nên màu vàng rất ít khi được yêu chuộng. Một phần là vì màu vàng dễ khiến khuôn mặt bị tái nhợt đi, chứ không như màu hồng sẽ tô điểm cho da của bạn thêm khỏe mạnh. Phần khác, màu vàng thường được liên hệ với màu da vàng, cũng đồng nghĩa là màu da thiếu khỏe mạnh, không đủ tươi tắn

Tự tin cùng túi xách Gianni Conti

http://gcleather.vn/

Túi xách màu vàng phá vỡ định kiến.

Kết quả cho sự kiên nhẫn sáng tạo của các nhà thiết kế đã thật sự đưa màu vàng trở thành xu hướng của mùa Xuân – Hè 2016, mà đặc biệt là những kiểu túi xách màu vàng. Lý giải chính cho điều bất ngờ này là: đã đến lúc chúng ta phải công bằng hơn với màu vàng. Vì chỉ cần không trực tiếp áp đặt màu vàng lên da, thì việc sử dụng màu vàng sẽ làm mọi thứ xung quanh bừng sáng. Nó còn mang đến sự sinh động, vui vẻ trong phong cách của bạn.

http://gcleather.vn/

Bởi Vũ Đức (27/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến