BST túi nữ mới nhất của Gianni Conti

Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Gianni Conti vừa ra mắt bộ sưu tập túi nữ phong cách, cá tính. BST lần này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên mùa hè vùng nhiệt đới với màu vàng của những bãi cát óng ả, màu xanh từ những khu rừng nhiệt đới và màu nâu tượng trưng cho màu của đất, những sản phẩm của Gianni Conti lần này mang âm hưởng hòa quyện đặc trưng của tháng Bảy và sẽ được dành riêng cho tháng Bảy miền nhiệt đới. BST mang tên Tropical July - Minicollection: THIẾT KẾ VƯỢT TUỔI TÁC

BST mới Gianni Conti

BST Tropical July - Minicollection

Bộ phối màu của set SABBIA/TMR

Túi da nữ Gianni Conti

BST túi SABBIA/TMR

Một sự kết hợp hoàn hảo của sự chuẩn mực, độ sang trọng và sự tinh tế, đường nét thiết kế hiện đại. Các quý cô sẽ rất dễ phối đồ với nền mầu nhẹ nhàng, thanh lịch này, có thể nói đây là một set phẩm thiết kế vượt qua được giới hạn của tuổi tác.

Thanh lịch, nhẹ nhàng.

SABBIA/TMR là BST với 2 tông mầu tượng trưng cho trời đất thiên nhiên. Mầu nâu cảm hứng từ những ngọn núi và đất, trắng ngà của những cồn cát trải dài. BST SABBIA/TMR đã đốn tim các nàng ngay từ lúc mới ra bởi vẻ đẹp nền nã, tinh tế.

Tropical July - TAUPE/GREEN: DẤU ẤN RIÊNG CỦA SỰ SANG TRỌNG

Túi nữ Gianni Conti

BST Tropical July - TAUPE/GREEN

Tropical July - TAUPE/GREEN lại được lấy cảm hứng từ những rừng cây nhiệt đới mọc trên những miền cát trắng ngà tuyệt đẹp. Bộ túi xách TAUPE/GREEN đã chinh phục được hoàn toàn từ những quý cô khó tính nhất bởi vẻ đẹp đẳng cấp, và giải quết được nỗi trăn trở: "Làm thế nào để dùng thời trang thể hiện được cá tính riêng của mình?"

Túi nữ mới nhất tại Gianni Conti

BST túi nữ mới thương hiệu Gianni Conti 

Người ta không còn quá nhiều hứng thú với một item sặc sỡ nhiều màu nữa vì sự không đa dụng. Mà thay vào đó Gianni Conti đã cho ra mắt siêu phẩm thể hiện đủ sự tinh tế trong thiết kế và màu sắc, lại vừa mang tính đa dụng cao trong đời sống hàng ngày.

BST túi xách DAR/BROWN thiết kế hiện đại với tông mầu cổ điển.

Túi nữ dáng hộp nhỏ xinh

BST túi nữ mầu nau đẳng cấp.

Mầu nâu của núi đồi đất trời, mầu vàng vẩy rắn của động vật thể hiên sự hòa quyện của thiên nhiên miền nhiệt đới nói lên sự sang trọng của bộ sưu tập. Tropical July, Gianni Conti tự tin rằng từng sản phẩm của mình đáp ứng đủ những nhu cầu này của một nửa thế giới.

Túi ví nữ Gianni Conti

Thiết kế hiện đại, cho nàng công sở.

Với thiết kế tinh tế và sang trọng chung của các sản phẩm trong mini-collection lần này, kèm theo chất liệu da Saffiano và da trăn xanh cao cấp từ Ý sẽ mang lại màu sắc riêng đẳng cấp cho người sử dụng, đồng thời bộc lộ sự tinh tế trong thẩm mỹ.

Chính thức ra mắt: Tropical July Minicollection!

Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm

Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, ngày hôm nay Gianni Conti chính thức ra mắt bộ sản phẩm mini-collection. 
Chỉ có duy nhất 30 sản phẩm cho mỗi mẫu trong bộ sưu tập, và nếu không nhanh tay, có thể bạn sẽ phải ôm nỗi hối tiếc khi không sở hữu được siêu phẩm lần này của Gianni Conti nhé!

Bởi Nhân viên GCS (23/07/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến