BST ví nam cầm tay thương hiệu Gianni Conti

Để tiếp nối thành công của BST ví nữ hè thu 2018, hôm nay Gianni Conti tiếp tục cho ra mắt BST ví nam cầm tay 2018. BST là kết tinh của sự sáng tạo, bàn tay khéo léo cùng trái tim đầy nhiệt huyết của những người thợ lâu năm của Gianni Conti. Còn chần chứ gì nữa hãy cũng khám phá ngày các items trong BST nhé !

VÍ CẦM TAY NAM - 902013BRO

Ví nam cầm tay cao cấp

Ví nam cao cấp thời thượng

Mẫu ví 902013BRO có thiết kế đơn giản, các ngăn được bố trí hợp lí, được làm bằng chất liệu da bò thuộc theo phương pháp thuộc da thảo mộc nổi tiếng của vùng Tuscana - Ý.

Ví cầm tay hàng hiệu da thật

Với mẫu ví này các quý ông có thể thoải mái đựng các vật dụng kích thước lớn như điện thoại iphone 6, iphone 7, và một hộp xì gà yêu thích.

VÍ CẦM TAY NAM - 1605725BLA

Ví da mềm Gianni Conti

Với chất liệu da mềm mại, khi cầm tay thì cực kì thoải mái nhưng cũng rất sang trọng, lịch sự. Khóa kéo ôm trọn ví kết hợp khóa bấm bên ngoài làm cho mẫu ví trở nên thời trang, phong cách hơn. Mẫu ví 1605725BLA được kì vọng là sản phẩm được bán chạy nhất trong mùa hè 2018 của Gianni Conti

Ví cầm tay nam phong cách thanh lịch

Phong cách thời trang thanh lịch và sang trọng
 

MẪU VÍ 915724DBR

http://gcleather.vn/vi-cam-tay-nam-gianni-conti-915724bro

Item cuối cùng trong BST là một sản phẩm được sản xuất theo quy trình thuộc da bằng thảo mộc đến từ vùng Tuscana - Ý, mẫu ví 915724DBR. Ví có bề mặt da nhẵn mịn, form dáng chuẩn. Vẫn là gam màu nâu được ưa chuộng và thịnh hành nhất của dòng sản phẩm ví nam giúp tôn nên nét lịch sự trang trọng của người sử dụng.

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với gần 700 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GClether, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

Để cập nhật thêm về thông tin các sản phẩm khác cũng như các bài viết thời trang đừng quên truy cập http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (22/06/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến