Các tiêu chí đánh giá một chiếc túi xách nam đẹp

Túi xách da nam từ lâu trở thành phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh. Dù là nhân viên văn phòng hay kĩ sư,... thì cũng đều cần có một chiếc túi xách da đi kèm theo. Với mỗi người có những đánh giá riêng về một chiếc túi xách đẹp dưa trên thẩm mỹ cá nhân. Tuy nhiên có những tiêu chuẩn cơ bản trong việc đánh giá một chiếc túi xách nam đẹp mà không phải ai cũng nhận ra được. Những tip sau đây sẽ là những thông tin tổng hợp quan trọng trong việc giúp bạn lựa chọn cho mình được một chiếc túi xách nam công sở phù hợp.

1. Chất lượng tạo nên giá trị

Chất lượng là yếu tố hàng đầu đánh giá mức độ thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Một chiếc túi da nam làm từ chất liệu da thật cùng với quy trình thiết kế, sản xuất kĩ lưỡng sẽ mang tới giá trị cao cấp cho sản phẩm.Da bò vừa mềm mịn vừa đa dạng. Một tấm da bò tốt thường được thể hiện ở các vân tự nhiên, độ dày vừa phải và khả năng đàn hồi tối đa. Đặc biệt hơn da bò có tính ưa hơi người. Càng sử dụng lâu da càng mềm và có độ bóng đẹp. Da bò là chất liệu phổ biến nhất, được nhiều người ưa chuộng trong sản xuất các loại phụ kiện, trong đó có túi xách nam đeo chéo.

Sản phẩm túi xách da nam Gianni Conti làm từ chất liệu da bò nhập khẩu Italy, cùng với quy trình thuộc da thảo mộc Tuscany, thiết kế hoàn hảo tới từng đường kim mũi chỉ mang tới sản phẩm đẳng cấp thương hiệu Ý.

2. Các phụ kiện đi kèm của túi xách hàng hiệu luôn được làm tinh tế, tỉ mỉ

Bản thân chiếc túi hàng hiệu không chỉ đẳng cấp ở chất liệu da mà tất cả những phụ kiện đi kèm theo nó cũng được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế. Từ những móc khóa, khuy kéo,...đều được làm từ chất liệu cao cấp đúc nguyên khối để đảm bảo sự tinh sảo cho sản phẩm

3. Quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt

Để một chiếc túi hàng hiệu xuất hiện ngoài thị trường, chúng phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến lúc xuất đi trưng bày tại các showroom.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá một chiếc túi nam đẹp, hy vọng sẽ giúp ích cho các quý ông trong việc chọn lựa cho mình được một chiếc túi xách chất lượng.

>>>Xem thêm các sản phẩm hàng hiệu: Tại đây

 

Bởi Nhân viên GCS (01/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến