Cách bảo quản giày da nam những ngày mưa!

Tháng 7 đến cũng có nghĩa là mùa bão đang về, nó cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải đối mặt với những cơn mưa bất chợt hay những ngày mưa kéo dài triền miên. Nhiều người vẫn thường hỏi "Trong tiết trời ẩm ướt như thế làm sao để giữ được những đôi giày da của mình luôn được mới và không bị hỏng nhanh"?

Giày da nam Gianni Conti

Giày da nam Gianni Conti

Nếu đây cũng là băn khoăn của bạn thì đừng bỏ qua bài viết này của GCLeather nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nguyên tắc cơ bản cũng như các mẹo nhỏ để bảo quản đôi giày da của bạn!

1. Cách cất giữ giày

Trước tiên, dùng khăn ẩm lau sạch giày, phơi khô, rồi đánh xi lên cho giày sáng bóng.

Kết quả hình ảnh cho cho giấy vào giày da

Sau đó, độn giấy vụn vào trong giày và cho vào 1 túi ni lông kín, ép hết không khí ra ngoài, buộc chặt miệng túi. Cách này làm cho giày khỏi bị khô cứng, biến dạng hoặc bị mốc.

Kết quả hình ảnh cho giày da độn giấy

2. Cách lau chùi giày da

Tránh tuyệt đối dùng cồn, sẽ làm hỏng chất da của giày. Có thể dùng các miếng khăn ướt chùi giày chuyên dụng và các hóa chất chuyên dụng cho các loại da để lau giày.

Hình ảnh có liên quan

Lau xong phải để khô hoàn toàn rồi mới cất lên kệ để tránh nấm mốc.

Kết quả hình ảnh cho cho giày da lên kệ

3. Đối với giày bị ẩm vì dính mưa: Trước khi đi ngủ bạn có thể đặt một túi vôi bột hoặc giấy báo xé vụn vào trong giày, sáng hôm sau giày đã được hút ẩm khô ráo.

Giày lười nhập khẩu Italy

Giày lười nam chất lượng

Hoặc bạn có thể dùng máy sấy hoặc máy hút ẩm áp dụng trực tiếp lên mặt trong của giày,  sẽ cho hiệu quả tốt hơn, nhưng lưu ý đừng để nhiệt độ cao quá nhé!

Kết quả hình ảnh cho máy sấy

4. Bảo quản giày không sử dụng

Đối với những đôi giày mà bạn không thường xuyên sử dụng đến nữa hãy để nó nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt có thể làm mốc bề mặt da của giày.

Nếu quý khách hàng không có thời gian để chăm sóc các sản phẩm đồ da mà mình yêu thích. Hãy mang những sản phẩm đó đến với chúng tôi. GCLeather Care chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc đồ da chuyên nghiệp, uy tín.

Gianni Conti cung cấp dịch vụ bảo dưỡng đồ da cao cấp uy tín chất lượng

>>>Cửa hàng bảo dưỡng đồ da uy tín tại Hà Nội 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (18/08/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến