Cách bảo quản túi da hàng hiệu đúng cách

Làm sao để những chiếc túi da hàng hiệu luôn trông như mới? Đó là câu hỏi mà nhiều người sở hữu những chiếc túi da hàng hiệu luôn băn khoăn. Chính vì vậy, mình sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo nhỏ sau đây nhé:

Túi da hàng hiệu cao cấp

Những chiếc túi hàng hiệu cần được bảo quản đúng cách

1. Bảo quản túi đúng nơi, đúng chỗ

Chắc chắn chiếc túi đắt tiền của bạn sẽ sớm trở nên cũ kỹ và mất phom dáng nếu bạn để chúng một cách lộn xộn. Hay để chiếc túi trong một lớp bọc chống bụi và cất chúng ở những nơi khô ráo, giữ cho chiếc túi đúng phom bằng cách nhồi giấy báo hoặc những miếng xốp vào bên trong. Và đặc biệt hãy tháo dây đeo (nếu có) và cất vào bên trong túi nếu bạn không sử dụng chúng một thời gian dài nhé.

Túi da nam Gianni Conti

Túi da nam cao cấp thương hiệu Gianni Conti

2. Bảo quản bề mặt da

Những chiếc túi hàng hiệu được là bằng chất liệu da thật nên khả năng bám bẩn là rất cao. Những vết bẩn bề mặt này rất đa dạng như: vết thức ăn, vết dầu, vết nước bẩn, vết mực,...Trong trường hợp này, bạn không được tự ý tìm cách tẩy vết bẩn, vì nếu không làm đúng cách bạn sẽ vô tình làm hỏng đi lớp da của chiếc túi yêu quý đó. Khi ấy, hãy mang đến những nơi chuyên bảo dưỡng đồ da để được tư vấn và khắc phục kịp thời nhé.

Túi da nữ hàng hiệu

Túi da nữ cao cấp thương hiệu Gianni Conti

3. Bảo quản bên trong túi

Bạn nên đựng những đồ dùng dễ gây bẩn như: mỹ phẩm dạng lỏng, bút mực, son,...trong một chiếc túi nhựa nhỏ trước khi cất vào trong túi da để tránh khả năng gây bẩn lớp lót bên trong. Ngoài ra, hãy để một vài gói hút ẩm vào bên trong túi, như thế sẽ giúp bảo quản chiếc túi nếu bạn không dùng chúng trong một thời gian dài nhé.

Túi da nam hàng hiệu

Phần bên trong túi cần phải được bảo quản đúng cách

4. Bảo quản phần kim loại trên túi

Những phần kim loại góp phần không nhỏ vào vẻ đẹp của chiếc túi, do đó chúng cũng cần được bảo quản cách. Bạn không nên dùng bàn chải lông cứng vì có thể gây trầy xước bề mặt, hãy dùng những miếng bọt biển nhỏ để lau chùi nhé. Trong trường hợp phần kim loại bị hư hỏng nặng, không thể tự khắc phục, bạn hãy mang đến những nơi chuyên bảo dưỡng để được tư vấn và sửa chữa nhé.

Phần kim loại góp phần tạo nên nét đẹp tổng thể của chiếc túi

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp chiếc túi hàng hiệu của bạn luôn như mới, hy vọng sẽ giúp ích một phần cho các bạn. Trong trường hợp những chiếc túi hàng hiệu của bạn gặp vấn đề nào đó mà bạn không thể tự khắc phục được, bạn cần phải tìm đến một địa điểm trung tâm spa đồ da uy tín để tìm hướng khắc phục cách tốt nhất nhé. GCLeather.vn ngoài việc cung cấp những sản phẩm túi da hàng hiệu chất lượng, bền đẹp mà còn có dịch vụ Bảo Dưỡng và Phục Hồi  đồ da cao cấp cho các thương hiệu đó ạ.

Bởi Nhân viên GCS (12/04/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến