Cách bảo quản túi da không bị mốc

Bạn đã từng nghe qua câu “ Của bền tùy người chưa?” câu nói đó quả không sai. Dù bạn sở hữu một chiếc túi da thật không đồng nghĩa là bạn không chăm sóc và bảo quản tốt.  Bởi vì nếu bạn không bảo dưỡng đúng cách chiếc túi của bạn dù tốt đến mấy cũng bị xuống cấp, mốc, khô cứng.  Vì vậy nếu muốn có chiếc túi da thật đẹp theo thời gian thì bạn phải chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản cặp túi da không bị mốc.

Cách xử lý khi Túi da bị mốc
Túi xách da, bóp ví da, và đồ da nói chung đều dễ bị lên nấm mốc khi không sử dụng như: để trong tủ, để nơi có lượng hơi ẩm cao...

Để diệt nấm trên sản phẩm da, chúng ta làm theo cách sau:

Có thể sử dụng dấm ăn, hoặc cồn pha loãng với nước ấm, thuốc diệt nấm (có bán tại các tiệm thuốc tây) ....

Dùng vải mịn hoặc khăn lau bảng (dạng muốt mềm), nhúng vào các dung dịch trên rồi lau nhẹ lên bề mặt túi xách, bóp ví, sản phẩm da, v.v... Sau đó để cho da khô tự nhiên, từ từ. Có thể sử dụng vải khô thấm dầu thông và chà vào phần da bị nấm mốc.

>> Nếu chưa rõ bước này có xem tiếp: Cách làm sạch túi da đơn giản.

Lưu ý khi tẩy rửa: Khi tẩy, rửa các sản phẩm da thật, nên bắt đầu từ một gốc nhỏ ở vị trí khó thấy để thử nghiệm, tránh trường hợp đáng tiết xảy ra. Đợi sau vài phút, nếu thấy sản phẩm không bị loan, ố màu thì hãy tiếp tục.

Để vệ sinh túi thường xuyên, các bạn dùng nước ấm pha với một lượng nhỏ xà phòng và nhúng một miếng vải mềm vào dung dịch này và lau lên bề mặt đồ da. Lưu ý chỉ để miếng vải ở dạng ẩm và lau theo chiều dọc để tránh làm hỏng chất liệu da. Làm cách này 2 lần/ tuần sẽ giúp chiếcTúi xách của bạn luôn sáng bóng như mới.

Hi vọng những chia sẽ trên mà “GCLeather ” sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng và bảo quản đúng cách chiếc túi xách thân yêu của mình. Hãy thường xuyên ghé thăm http://gcleather.vn/ để xem thêm nhiền mẫu túi cách, ví da nam, nữ chính hãng mới nhất của Gianni Conti và những thông tin chia sẻ hữu ích nhé !!!

>>>Xem thêm bài viết mới nhất:  Ví da nam cao cấp- kinh nghiệm mua và bảo quản

 

Bởi Nhân viên GCS (27/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến