Cách chọn mua thắt lưng nam hàng hiệu

MỖI KHI CÁC QUÝ ÔNG LÊN ĐỒ ĐI DỰ TIỆC HOẶC ĐI CHƠI THÌ CHIẾC THẮT LƯNG SẼ LUÔN LÀ PHỤ KIỆN NỔI BẬT NHẤT ĐỂ LÀM ĐIỂM NHẤN CHO NGƯỜI MANG NÓ. TỰ SẮM CHO BẢN THÂN MỘT CHIẾC THẮT LƯNG NAM HÀNG HIỆU SẼ GIÚP BẠN TRƯỞNG THÀNH HƠN TRƯỚC MẮT MỌI NGƯỜI VÀ TÔN VINH ĐƯỢC NHỮNG BỘ QUẦN ÁO MÀ BẠN ĐANG MẶC TRÊN NGƯỜI. BẠN CÓ THỂ PHỐI NHỮNG CHIẾC THẮT LƯNG VỚI NHỮNG CHIẾC QUẦN JEAN TRẺ TRUNG HOẶC ĐEO NÓ KHI CẮM THÙNG NHỮNG CHIẾC ÁO SƠ MI CÔNG SỞ ĐẦY LỊCH LÃM. 

thắt lưng nam hàng hiệu

>>> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:  túi da nam đeo chéo

Nên chọn mua thắt lưng nam hàng hiệu ở đâu?

Thương hiệu Gianni Conti là một thương hiệu đồ da cao cấp đến từ Ý với bề dày lịch sử hoạt động hơn 100 năm thì thương hiệu đã gây dựng được dấu ấn trong ngành thời trang nói chung và những tín đồ thời trang nói riêng. Tất cả sản phảm của hãng đều được làm từ da bò cao cấp và được thuộc da bằng phương pháp thảo mộc tại vùng Tuscany nước Ý. Khi da được thuộc bằng phương pháp thảo mộc hoàn toàn tự nhiên thì sẽ giúp bề da đàn hồi hơn từ đó sẽ nâng cao được đồ bền của sản phẩm theo thời gian sử dụng. Ngoài ra thì phương pháp trên là phương pháp hoàn tự nhiên nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

thắt lưng nam gianni conti

Những kiểu dáng thắt lưng nam đều được các nhà thiết kế của hãng làm ra rất tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. Quá trình tạo ra sản phẩm được kiểm tra rất nghiêm ngặt đến từng khâu nên Gianni Conti luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Những chiếc thắt lưng với sự dẻo dai và gam màu truyền thống cổ điển giúp các quý ông tạo lên được sự thu hút trước các chị em phụ nữ khi đi chơi hoặc đi dạ hội. Mặt thắt lưng được làm ra từ kim loại cao cấp với 2 màu chủ đạo là màu bạc và màu vàng đồng dành nói lên được sự lịch lãm của người sử dụng nó. Sản phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp nên có độ bền rất cao theo thời gian sử dụng.

>> Xem thêm: Chọn mua thắt lưng hàng hiệu tại Hà Nội

Bởi Nhân viên GCS (14/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến