Cách chọn ví da nam hợp phong Thủy để tiền vào như nước

Sở hữu 1 chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân... Chính vì vậy, việc lựa chọn để sở hữu một chiếc ví phù hợp sẽ trở nên khó khăn hơn khi bạn chưa có đủ những thông tin về phong thủy của chính mình. Gianni Conti xin chia sẻ với các bạn những thông tin có thể giúp bạn lựa chọn cho mình được chiếc ví mang đến cho bạn nhiều may mắn. 

Lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy.

Ví màu đen: Đây là màu sắc phổ biến nhất khi chọn ví, màu này đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn, và giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ. Màu đen sẽ rất hợp với những chàng trai mệnh thổ. 

ví da nam hàng hiệu

http://gcleather.vn/vi-da-nam

Ví màu cà phê và màu nâu: Theo yếu tố ngũ hành trong phong thủy thì hai màu này thuộc về yếu tố Thổ – Thổ tạo ra vàng. Đây là lí do vì sao trên thị trường đây là hai màu được ưa chuộng nhất. 

VÍ NAM DA THẬT

http://gcleather.vn/vi-da-nam

Ví màu xanh: màu xanh thuộc về Thủy, với những chàng trai mệnh này thì một chiếc ví màu xanh sẽ có ảnh hưởng tích cực đến túi tiền của bạn cũng như tích cực đối với sự giàu có của bạn. 

ví màu navy cao cấp

http://gcleather.vn/vi-da-nam 

Kích thước chiếc ví sao cho phù hợp. 

Chiếc ví cần đủ lớn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, thẻ tín dụng…. Ví có đủ các ngăn để chứa giấy tờ, tiền hay các vật dụng khác có liên quan, khi mở ra, đóng vào tiện dụng, tiền hoặc giấy tờ không bị nhăn hoặc nhàu nát và khi đó tiền bạc sẽ được thu hút nhiều hơn. 

Ví da nam hàng hiệu

http://gcleather.vn/vi-da-nam

Ví chỉ nên để tiền và car thẻ thôi các chàng trai nhé, tránh để biên lai hoặc hóa đơn thanh toán trong đó vì theo quan niệm thì những thứ đó sẽ làm hao tổn tiền tài trong ví. Luôn giữ gìn ví sạch sẽ và ngăn nắp gọn gàng.

Thương hiệu Gianni Conti.

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 70 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GClether, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

Trên đây là một vài cách chọn ví cho các chàng trai để có thể mang lại tài lộc về cho mình. Hãy truy cập ngay Website: http://gcleather.vn/vi-da-nam để lựa chọn cho mình chiếc ví phù hợp mang thương hiệu Gianni Conti.

>>> Tìm hiểu thêm về thương hiệu đồ da cao cấp Gianni Conti  TẠI ĐÂY

 

Bởi Nhân viên GCS (14/03/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến