Cách chọn ví tiền đem lại tài lộc và may mắn

Chiếc ví là vật dụng rất thân thiết và gần gũi đối với mỗi người. Chiếc ví tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại có tác động to lớn đến tài chính. Vì vậy, khi chọn ví bạn nên chú ý đến màu sắc, kích thước của chiếc ví sao cho hợp phong thủy ngũ hành để nó mang lại cho bạn nhiều may mắn, thịnh vượng và Tài lộc.

Ví da hợp phong thủy không chỉ phù hợp về màu săc, thiết kế mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác bên ngoài

Màu sắc tượng trưng cho hành Mộc: nâu, xanh lá cây.

Màu xanh lá cây, đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, giúp cho người dùng thuận lợi, tiến triển trong công việc , sự nghiệp của mình. Và màu nâu cũng vậy cũng sẽ mang lại có người dùng một nguồn tài chính ổn định, vững mạnh

Màu trắng, màu xám bạc. màu vàng ánh kim thuộc về hành kim được tượng trưng về tiền bạc nên nó sẽ giúp cho chủ nhân ổn định về mặt tài chính. Những chiếc ví màu trắng hoặc màu xám nó có công dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn thực hiện những việc liên quan đến kinh doanh, màu vàng ánh kim không chỉ mang lại cho bạn tiền tài, của cải mà nó còn thể hiện sự sang trọng quý phái cho người dùng.

Màu đỏ, màu hồng hai màu thuộc cung hỏa thu hút nguồn năng lượng mạnh mẽ, thu hút được nhiều tiền bạc về bên mình nhất

Phần kích thước của chiếc ví cũng góp phần quan trọng không kém trong việc chọn ví da cho mình. Bạn nên chọn những chiếc ví có nhiều ngăn để có thể phân chia cất giữ được những loại giấy tờ quan trọng cũng như tiền bạc, thẻ tín dụng ở các ngăn khác nhau không bị trộn lẫn vào nhau, và lúc đóng mở lấy ra sử dụng cũng sẽ dễ dàng hơn cho bạn, và cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian về việc bạn lục lọi tìm kiếm lấy giấy tờ.

Cách chọn ví hợp Phong thủy thu hút sự giàu có và tiền bạc

Sở hữu 1 chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng trong cuộc sống của bạn. Chiếc ví không chỉ đơn thuần chỉ để đựng tiền, thẻ tín dụng và các giấy tờ tùy thân mà bên cạnh đó, nếu bạn chọn và sử dụng đúng thì chiếc ví mà bạn đang sử dụng sẽ mang lại tất cả may mắn cho bạn

Phong thủy: Cách chọn và sử dụng Ví tiền đem lại Tài Lộc

 

>>>Xem thêm các bài viết khác: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (25/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến