Cách khắc phục túi da thật khi bị dính nước

Túi da thật là một món phụ kiện ngày càng được các tín đồ yêu thích sử dụng. Chúng mang lại cho người dùng phong cách thời trang hoàn hảo, khẳng định đẳng cấp và nhiều người dùng túi xách da còn coi đó như một niềm đam mê lớn. Việc sử dụng sản phẩm túi xách da ngày càng trở nên phổ biến nhưng không phải ai cũng nắm được các quy tắc về cách sử dụng cũng như bảo quản đồ túi xách bằng da sao cho bền đẹp và đúng cách nhất. Hôm nay, Gianni Conti sẽ bật mí cho bạn những bí quyết đơn giản để có thể sử dụng, bảo quản túi xách da hiệu quả nhất nhé!

Cách khắc phục túi da thật khi bị dính nước.

Các loại túi xách làm từ da thật luôn có đặc tính hút ẩm cao, dễ gây mốc, mất mầu do bị dính nước. Vậy nên, túi da khi bị dính nước là một nỗi ám của những tín đồ dùng đồ da thật.

Túi ví da thật thương hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/cap-da-tui-da-vi-da-nu-cao-cap

Việc đầu tiên khi chiếc túi da thật của bạn vô tình vị dính nước thì tuyệt đối không được sử dụng những chiếc khăn quá thô cứng, hay những vật liệu có khả năng gây trầy xước bề mặt da để lau chùi vào bề mặt túi da khi bị dính nước ướt. Việc làm như vậy không giải quyết được vấn đề gì cả, chỉ làm cho mầu sắc của chiếc túi thêm bạc mầu và trầy xước thêm.

Căp túi da hàng hiệu

http://gcleather.vn/tui-nu-cao-cap

Bạn nên dùng khăn giấy thấm hết nước trên bề mặt da của túi một cách nhẹ nhàng. Tuyệt đói không được mang túi da thật phơi nắng khi bị dính nước ướt nhé vì nó sẽ làm bề mặt da phai bạc mầu và cứng nhắc.

Sau đó dùng máy sấy để chế độ mát để sấy những đoạn bề mặt da đã bị ngấm nước cho ráo, nhớ để cách xa bề mặt da khoảng 30cm để tránh trường hợp nhiệt của máy sấy làm cứng mất da của túi nhé.

Túi da bò thật thương hiệu Ý

http://gcleather.vn/collections/all

Tiếp theo nên để trong môi trường có điều hòa hay máy hút ẩm khoảng 1- 2 ngày để túi của bạn được khô hoàn toàn. Tránh trường hợp túi bị dính nước mà không được xử lý một cách triệt để thì sẽ gây mốc meo làm hư hại mất sắc mầu trên mặt da của túi.

Do đó, nên hạn chế dùng túi da khi trời ẩm ướt hoặc trời mưa hay khi người có quá nhiều mồ hôi (lúc đang chơi thể thao, vận động….).

Cách xử lý khi túi bị ẩm mốc do bị dính nước.

Túi da nữ thương hiệu Ý

http://gcleather.vn/vi-nu-cao-cap

Khi những chiếc túi da thật đã từng bị dính nước nếu bạn không bảo quản kỹ càng thường rất dễ bị ẩm và gây mốc. Bạn nên để trong túi một vài gói hút ẩm nhỏ để hút ẩm trong túi xách của mình nhé, để ở nơi thoáng gió.

Khi túi có dấu hiệu lên mốc thì cần phải mang ngay đến cơ sở chuyên bảo dưỡng đồ da để xử lý nhé. Không nên tự dùng hóa chất lau túi mốc vì sẽ càng khiến túi gặp vấn đề nghiêm trọng hơn thôi.

Thương hiệu đồ da cao cấp Gianni Conti

http://gcleather.vn/bao-duong

Thường xuyên làm mềm túi da ít nhất một lần/tháng nếu sử dụng ở nơi có thời tiết khô nóng, ẩm. Việc mang túi đến những trung tâm bảo dưỡng hàng tháng sẽ kéo dài tuổi thọ và bảo vệ cho da của túi được bền đẹp hơn rất nhiều.

Hãy cẩn trọng khi dùng những chiếc túi da thật, món phụ kiện làm đẹp đẳng cấp cho cả nam và nữ. Trên là một vài gợi ý Gianni Conti muốn chia sẻ để bạn có thể ứng dụng khi chiếc túi yêu của mình gặp phải vấn đề tương tự nhé. Hãy thường xuyên truy cập http://gcleather.vn/ để biết thêm nhiều bài viết hay nhé. 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (14/06/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến