Cách sử dụng ví hợp phong thủy để "tiền vào như nước".

1, Lựa chọn màu sắc.

Ví màu đen: Đây là màu sắc phổ biến nhất chúng ta thường chọn, màu đen đại diện cho sự ổn định, sự bí ẩn mở ra cơ hội mới tốt đẹp hơn cho bạn. Nhưng nếu bạn mệnh Hỏa thì đừng dại gì mà chọn những chiếc ví màu đen vi không những bạn không tích lũy được tiền mà bạn còn mất tiền đấy.

Ví màu nâu.  Theo yếu tố ngũ hành thì màu nâu đại diện cho mệnh thổ - mà thổ thì sẽ sinh ra vàng. Đó chính là lí do vì sao những chiếc ví màu nâu luôn được cả hai phái ưa chuộng như thế. Quan niệm rằng màu sắc này mang lại tài lộc và giusp bạn tích lũy.

Ví màu vàng. Màu vàng là màu sắc đại diện cho sự giàu có, sung túc, mang lại thuận lợi cho công việc và mang vận may đến cho bạn. Nhưng nếu bạn là người mệnh kim thì hãy tránh xa những chiếc ví màu này ra nhé.

Ví màu trắng: Những chiếc ví màu này sẽ mang lại tài lộc gấp bội cho người mệnh Kim và mệnh Thủy. Chúng giúp chủ nhân mở ra một tương lai sáng trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính.

Ví màu đỏ: Màu đỏ là màu của may mắn, người ta tin rằng dùng ví màu đỏ sẽ mang lại nhiều tài lộc nhất. Nhưng thực tế màu đỏ là màu của lửa, khi lửa cháy thì mọi thứ sẽ bị thiêu đốt, bởi vậy màu đỏ cũng đại diện cho sự thâm hụt và phóng khoáng.

Ví màu xanh: Màu xanh đại diện cho hệ thủy là nước, theo phong thủy thì bạn không nên chọn những chiếc vì màu này. Bởi bạn sẽ phải chi tiêu rất nhiều tiền bạc như nước nếu sử dụng nó thường xuyên. Còn nếu bạn đặc biệt yêu thích màu xanh thì bạn phải cân nhắc và chọn lựa thật kĩ nhé.

2, Tránh để ngăn trống trong ví.

Khi mua ví bạn nên để ý đến kích thước của chiếc ví, chiếc ví cầm đủ ý để cất giữ tiền và những giấy tờ tùy thân quan trọng. Khi mở ra đóng vào tiện dụng, tiền và giấy tờ không bị nhăn, nhàu nát.  Đặc biệt tránh để ngăn nào trong ví trống rỗng làm tiêu tán tài lộc.  Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc vàtài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có. Nên dự trữ một số tiền nhỏ trong ví và không bao giờ tiêu đến số tiền đó. Điều này không những giúp bạn có cảm giác an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân.. Một chiếc ví trống rỗng sẽ làm bạn cảm thấy lạc lõng, thiếu đi sự tự tin và cảm giác không an toàn.

3, Chọn ví chất lượng tốt.

Nên chọn mua ví một cách cẩn thận, chất lượng tốt, không nhất thiết phải đắt tiền, một chiếc ví sang trọng sẽ thu hút tài chính một cách tốt nhất.

Bạn không nên chọn ví có hình dạng quá kì lạ, hình dáng ví càng đơn giản càng tốt: Những loại ví có hình vuông, chữ nhật hoặc bán nguyệt vừa đơn giản lại mang hình dáng lần lượt thuộc hành Mộc, Thổ và Kim rất hợp phong thủy, tốt cho tài vận của bạn.

Bởi Thu Thảo (25/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến