Cặp đựng tài liệu của những doanh nhân thành đạt

Với một qúy ông thành đạt, cách kết hợp trang phục và những phụ kiện bạn sử dụng là cách dễ dàng nhất để đối tác đánh giá đẳng cấp và tính cách của bạn. Chính vì thế, cùng với một bộ vest phẳng phiu, một đôi giày bóng lộn, cặp đựng tài liệu chắc chắn là một phụ kiện không thể thiếu để tôn lên sự thành đạt và chín chắn của bạn.

Túi xách da cao cấp

Cặp đựng tài liệu bằng da cao cấp

http://gcleather.vn/cap-dung-tai-lieu-gianni-conti-901088bro

Lịch sử lâu dài của những chiếc cặp da nam cao cấp phần nào nâng tầm quan trọng của chúng với quý ông hiện đại. Sang trọng và đẳng cấp là điều mọi người dùng có thể dễ dàng nhận thấy ở sản phẩm tuyệt vời này đó là cặp da 901088BRO. Ngày nay, những chiếc cặp bằng da bò thật đựng tài liệu, latop đã được cách điệu để hiện đại và thời trang hơn giúp bạn có thể dễ dàng chiếm trọn cảm tình từ phía người đối diện với hình ảnh của một người thành đạt và lịch lãm, thẻ hiện được được đẳng cấp trước đối tác.

Túi đựng hồ sơ và tài liệu

Cặp đựng tài liệu thương hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/cap-tai-lieu-italy

Đây có lẽ là một lựa chọn không tồi chút nào cho quý ông thành đạt. Trong một cuộc họp, những chiếc túi đựng hồ sơ và tài liệu là vô cùng cần thiết. Nhẹ và đơn giản là điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở sản phẩm tuyệt vời này đó là mẫu CẶP TÀI LIỆU - 1289002BLU. Không quá cồng kềnh với sản phẩm như vậy, bạn có thể dễ dàng Và chắc hẳn, bạn sẽ chẳng thể từ chối một sản phẩm tuyệt vời với thiết kế vô cùng góc cạnh và thời trang này tại GCLeather.vn.

Cặp da cao cấp hàng hiệu

cặp đựng tài liệu hàng hiệu

http://gcleather.vn/cap-tai-lieu-gianni-conti-italy

Cặp tài liệu Gianni Conti Italy, chất liệu da bò nhập khẩu, đựng được sổ A4, Mac book 13 inch, phù hợp đi họp, đi công tác, ký kết hợp đồng. Với thiết kế đơn giản kết hợp với màu nâu cổ điển cặp đựng tài liệu 909120TAN là chiếc túi đang được Quý ông yêu thích bởi tính thông dụng, độ sang trọng mà nó mang lại  phong cách thời trang hiện đại cho phái mạnh.

Với lịch sử phát triển gần 100 năm, Gianni Coni tự hào là thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý .Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu da thật, và được bảo hành 1 năm sử dụng cam kết sẽ mang tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web GCLeather.vn để cập nhật thêm nhiều sản phẩm mới nhất nhé.

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng của chiếc cặp đựng latop nam hàng hiệu

 

Bởi Nhân viên GCS (09/09/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến