Cặp laptop nam saffiano - sự lựa chọn cho chàng hiện đại.

Dòng da saffiano được tạo ra đầu tiên từ cha đẻ của hãng thời trang lừng danh Prada - Mario Prada. Qua nhiều thập kỉ tồn tại, dòng da này vẫn giữ được vị trí nhất định của mình trong làng phụ liệu thế giới.

Saffiano không chỉ tạo hiệu ứng thẩm mĩ bởi những đường vân được dập tinh tế mà nhờ có lớp sáp được phủ trên bề mặt hình thành một lớp bảo vệ có khả năng chống thấm, chịu nước và dễ dàng trong việc vệ sinh hay bảo quản. Hiện nay, da Saffiano được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm túi, ví bởi các hãng thời trang cao cấp trên thể giới.

Thương hiệu Gianni Conti đã áp dụng công nghệ thủ công cầu kì này trên rất nhiều sản phẩm của mình như túi nữ, ví nữ, và mới nhất đó chính là nhưng chiếc cặp laptop nam.

Những chiếc cặp được làm từ da classic mang hơi hướng cổ điển dường như không làm vừa lòng được chàng trai có phong cách hiện đại, từ đó những chiếc cặp da saffiano đã ra đời.

 

Các sản phẩm có thiết kế vuông vức, chau chuốt từ  khoá và chi tiết kim loại được mạ bằng công nghệ IP cao cấp đảm bào sự sáng bóng. 

 

 

Bởi Thu Thảo (17/10/2016) 1 Bình luận

Đóng góp ý kiến

Bình luận(1)

  • Bình luận bởi a
    ggg