Cất gọn giấy tờ quan trọng và chiếc smart phone của bạn trong chiếc ví da nam cầm tay cao cấp

Bạn đang tìm một thứ có thể cất vừa hóa đơn, phong bì, thể ATM,... và quan trọng nhất là chiếc smartphone của bạn? Nếu như bạn đã quán nhàm chán với mẫu ví da nam nhỏ gấp đôi hay gấp ba? Bạn muốn thay đổi phong cách thời trang của mình bằng những sản phẩm thời thượng dẫn đầu xu hướng? Hãy thử trải nghiệm bằng sản phẩm ví da nam cầm tay mới nhất của thương hiệu Gianni Conti tại GCLeather 35 Thợ Nhuộm. Sản phẩm đến từ thương hiệu Gianni Conti - Italy có lịch sử hơn 100 năm sẽ làm bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi thiết kế, phong cách sản phẩm đẳng cấp.

ví da nam cầm tay

Những lợi ích mà một chiếc ví da nam cầm tay có thể đem lại cho bạn?

Nắm bắt được xu hướng mới nhất của làng thời trang thế giới, Gianni Conti đã cho ra mắt khá nhiều những mẫu ví cầm tay nam dành cho phái mạnh không những bởi vẻ ngoài sang trọng thu hút mà còn bởi sự tiện lợi miễn chê của chúng. Ví da nam cầm tay đa năng da thật cao cấp Gianni Conti được làm từ da thật cao cấp với quy trình thuộc da thảo mộc vùng Tuscny bề mặt da được xử  lý bóng sáng, mềm mịn mang tới sản phẩm chất lượng và bền theo thời gian. Cùng tham khảo một số mẫu ví nam cầm tay siêu hot tại GCLeather dưới đây nhé

 

>>>Xem thêm các sản phẩm khác: Tại đây

Các loại ví da nam cầm tay của Gianni Conti có nhiều ngăn chứa rộng rãi có thể để được hầu như toàn bộ những món đồ cần thiết khi ra ngoài như: chìa khóa. ví da nhỏ, điện thoại,...rất tiện ích. Tất cả mọi thứ như được gắn chắc chắn trong lòng bàn tay quý ông. Nhưng ưu điểm vượt trội hơn đó là sự mỏng gọn mà đã trở thành khuyết điểm của những thiết kế ví cầm tay trước của Gianni Conti. Với thiết kế khóa kéo ở trong và nắp gập ở ngoài vẫn đảm bảo được sự chắc chắn mà hợp thời trang. Chất liệu da được thuộc theo phương thức đặc biệt rất mềm mại, tạo cho người dùng một cảm giác rất êm ái khi cầm trên tay.

>>> Truy cập vào website của chúng tôi để xem thêm nhiều sản phẩm khác: http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (02/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến