Đàn ông nói gì về chiếc thắt lưng

Thắt lưng, phụ kiện không thể thiếu của quý ông, nó được xem như là một mắt xích quan trọng gắn kết cả tổng thể sét đồ cho quý ông. Dù ở phong cách nào thì vẫn không thể thiếu sự hiện diện của phụ kiện này. Hãy cũng Gianni Conti lắng nghe những chia sẽ cũng như cách nhìn của Quý ông đối với Thắt lưng nhé!

Thắt lưng nam bằng da bò Ý.

thắt lưng hàng hiệu

Thắt lưng nam - 4355001BLA 

Một chiếc thắt lưng mầu đen, sẽ là ý tưởng hay cho chàng đi kèm với một bộ vest lịch thiệp. Quần âu, áo sơ mi, giày tây, thắt lưng da... luôn là bộ tứ chưa bao giờ cũ dành cho các chàng trai. Đây là những gì người đàn ông công sở nghĩ về chiếc thắt lưng của mình, họ cho rằng chiếc thắt sẽ màu đen luôn mang đến cho họ sự an toàn và  phong cách lịch sự. 

thắt lưng nam da thật

Thắt lưng nam - 4355002BLU 

Vậy sự trẻ trung của 1 chàng trai sẽ phụ thuộc vào cách xử lý mầu sắc trên những bộ đồ, những phụ kiện mà chàng đang sử dụng. Một chiếc thắt lưng mầu xanh Navy thay cho mầu đen an toàn thường dùng, bạn sẽ thấy điều gì đó mới mẻ hơn, cá tính, trẻ trung hơn. Đây là góc nhìn của những chàng trai cá tính, năng động, họ cho rằng chiếc thắt lưng của mình là món phụ kiện để thay đổi phong cách mới lạ.

Thắt lưng da bò Ý

Thắt lưng nam - 9405212TAN

Còn gì phù hơp hơn là một chiếc thắt lưng mầu nâu để mix với những bộ đồ jean mang vẻ phong trần, chất lừ chứ. Một chiếc thắt lưng mặt to cổ điển, bản to và da mềm, thuộc thảo mộc của Gianni Conti sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho những chàng trai thích sự phóng khoáng, bụi bặm. Một ý tưởng tuyệt vời dưới con mắt nhìn của những chàng trai phong trần.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về những chiếc thắt lưng của mình, hãy cho mình những trải nghiệm mới lạ về thời trang nhé!

Thương hiệu Gianni Conti.

Thắt lưng da bò

http://gcleather.vn

Những chiếc thắt lưng nam cao cấp của Gianni Conti được thiết kế đơn giản mà không bao giờ lỗi mốt. Phù hợp với mọi quý ông từ dân văn phòng công sở đến những bạn trẻ năng động, hay những chàng trai phong trần. 

>>>Hãy tìm hiểu thêm về thương hiệu đồ da Gianni Conti  TẠI ĐÂY      

Bởi Nhân viên GCS (18/06/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến