Chiếc túi cho đàn ông Việt.

Với những người đàn ông thành đạt và bận rộn thì chắc chắn một chiếc túi laptop sẽ là món đồ hoàn toàn cần thiết. Nhưng nhược điểm của Gianni Conti là vì để phục vụ cho người Châu Âu nên dáng túi thường là hơi to so với người Việt Nam. Chính vì vậy khi Gianni Conti cho ra đời mẫu túi laptop siêu mỏng này đã chiếm được sự quan tâm lớn của đông đảo các quý ông Việt Nam.

http://gcleather.vn/cap-nam-1951263bla

Với những sản phẩm sử dụng da cá sấu luôn tạo được hiệu ứng rất sang trọng và quý phái. Ở thiết kế này tuy chỉ là vân dập giả da cá sấu nhưng được dập rất rõ nét và sắc sảo nên nhìn trông sẻ rất thật và tinh xảo.

http://gcleather.vn/cap-laptop-nam-1951263dbr

Thiết kế có kích thước 40cm x 30cm x 6cm, bao gồm một ngăn chính, một ngăn chống sốc để laptop riêng biệt, 5 ngăn phụ và một ngăn kéo khóa ở ngoài để những đồ cần thiết. Ngoài ra còn có quai đeo dài rất tiện lợi khi chúng ta di chuyển hay phải cầm nhiều đồ.

http://gcleather.vn/cap-nam-1951263bla

Có hai gam màu nâu sang trọng và đen huyền bí mang đến cho bạn hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn chưa biết lựa chọn chiếc túi  cho mình thì chiếc túi này chính là một gợi ý tuyêt vời để đồng hành cùng bạn đến những buổi gặp mặt đối tác quan trọng.

Bởi Nhân viên GCS (08/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến