Chiếc túi đồng hành cùng bạn trong các chuyến công tác.

Với những người hay phải đi công tác đột xuất ngắn ngày và nhất là với đàn ông, họ thường muốn một chiếc túi vừa phục vụ được công việc của họ, vừa để được những món đồ thiết yếu. Gianni Conti thì có vô vàn những chiếc túi laptop da to phù hợp với yêu cầu đó của các quý ông. Nhưng khi đến với Gianni Conti họ lại lo sợ rằng những chiếc túi da mềm sẽ bị nhăn nhúm hay xộc xệch trên đường họ di chuyển, họ yêu cầu một chiếc túi luôn giữ được form dáng dù trong bất cứ điều kiện nào.

http://gcleather.vn/cap-laptop-nam-491260bla

Vậy thì một chiếc túi laptop saffiano của Gianni Conti hoàn toàn phù hợp với yêu cầu đó. Với kích thước là 32cm x 40cm x 11cm, gồm 1 ngăn chống sốc để laptop và 1 ngăn chính rộng rãi bạn có thể để 1 hay 2 bộ quần áo, những vật dụng cần thiết và giấy tờ quan trọng một cách thoải mái. Ngoài ra sản phẩm còn có 4 ngăn phụ tiện dụng khác.

http://gcleather.vn/491260dbr

Được làm bằng chất liệu da saffiano với độ chống xước, chống nước cực cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những món đồ của mình bên trong sẽ không bao giờ bị ngấm nước khi chẳng may gặp mưa. Còn về màu sắc thì vẫn là hai màu mạnh mẽ dành cho phái mạnh đó là đen và nâu, sang trọng mà vẫn hiện đại.

Công ty Cổ phần thời trang Quốc Tế GCS Việt Nam

Showrom: GCLeather 35 Thợ Nhuộm

 website: http://gcleather.vn/

Chuyên phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu Gianni Conti - Italy

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 năm 

Hotline: 0942915151 (zalo)

Bởi Nhân viên GCS (08/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến