Chiếc ví của người phụ nữ.

Dù cho có thật nhiều mẫu túi xách hay ví cầm tay thời thượng mới ra đời thì tầm quan trọng cũng như sự tiện lợi của những chiếc ví nhỏ xinh vẫn không thể chối bỏ. Bạn có thể chỉ dùng ví không dùng túi chứ không thể nào dùng túi mà không dùng ví. Bởi khi bạn có một chiếc ví thì những giấy tờ tùy thân, hay tiền của bạn cũng sẽ được cất giữ một cách cẩn thận hơn.

http://gcleather.vn/vi-nu-2148529red

Nếu bạn còn đang chưa biết lựa chọn như thế nào cho chiếc ví của mình vậy hãy để GCLeather gợi ý cho bạn nhé. Một thiết kế nhỏ nhắn, lấy chi tiết khóa sập bằng kim loại sáng bóng trên nền màu đơn sắc làm điểm nhấn, tạo cho chiếc ví một vẻ ngoài tinh tế đến lạ thường.

http://gcleather.vn/vi-cam-tay-nu-gianni-conti-2148529bla

Có hai chất liệu da được ứng dụng vào thiết kế này đó là da melody sang trọng và da classic hoài cổ. Nếu như màu sắc ở chất liệu da melody với lớp bóng phủ lên trên có phần tươi trẻ hơn thì da classic lại mang đến cho bạn một cảm giác như bước vào xã hội Châu Âu xưa.

http://gcleather.vn/vi-nu-908529tan

Có 5 ngăn chính và 10 ngăn để thẻ, giúp bạn dễ dàng phân chia các món đồ để chiếc ví của mình trở nên gọn gàng hơn. Sản phẩm này đến từ thương hiệu Gianni Conti – Itali  và GCLeather hân hạnh là nhà phân phối của thương hiệu có hơn 100 năm lịch sử này đến tay khách hàng Hà Nội tại store 35 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Bởi Nhân viên GCS (07/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến