Chiếc ví tốt rước tiền về.

Không như chiếc ví cầm tay xinh xắn của nữ giới thường đựng những món đồ nhỏ cần thiết nhưng không mấy quan trọng, ví của nam lại dày thô dường như chứa tất cả “ruột gan” của chàng, như giấy tờ, tiền nong và nhiều vật dụng quan trọng khác.Do đó, độ bền của ví nam và khả năng chứa đồ đạc bên trong, thậm chí hợp phong thủy đem lại tài lộc là điều quan trọng nhất khi lựa chọn ví cho nam giới.

http://gcleather.vn/vi-da-nam-cao-cap-gianni-conti-907010bro


Trong các loại da thường dùng làm ví nam thì da bò bền và đắt hơn cả. Những chiếc ví da Gianni Conti có đường may sắc sảo, nhất là đường viền các góc và dây kéo bên trong. Ngoài ra, ví da Gianni Conti còn có logo được dập nổi ngay ngắn, sờ vào thấy bề mặt da mềm, mịn, trơn tru. Ví làm bằng da thật Gianni Conti lúc mới mua có thể còn cứng, nhưng càng dùng thì da càng mềm và màu da cũng sẽ thay đổi ít nhiều. 

http://gcleather.vn/vi-da-nam-cao-cap-gianni-conti-907010bla

Ví da nam Gianni Conti thường có hai màu đó là đen và nâu. Trong phong thủy thì màu đen thuộc hành thủy, nước đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc, vì thế chiếc ví màu đen, xanh đen hay xanh da trời tượng trưng cho của cải, vật chất, rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó.

http://gcleather.vn/vi-da-nam-cao-cap-gianni-conti-907010bro

Còn màu nâu  thuộc hành Thổ thì chủ nhân của nó sẽ luôn có nguồn tài chính ổn định, vững vàng.
 

Bởi Nhân viên GCS (09/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến