CHỌN LỰA ĐỒ DA THẬT NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, các loại túi da, ví da, thắt lưng da đang rất được ưa chuộng. Và ai cũng muốn lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng và ưng ý. Khi bước vào các shop đồ hiệu chọn mua túi, ví da, mọi người rất dễ bị choáng ngợp bởi sản phẩm nào cũng là đồ hiệu, sản phẩm nào cũng là đồ da thật và có giá trên trời. Bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua một sản phẩm cho thật ưng ý, nhưng không ít khách hàng băn khoăn: làm thế nào để phân biệt được đồ da thật – giả và có phải là hàng hiệu không?

Chưa bao giờ đồ hiệu được nhiều người ưa chuộng đến thế, đặc biệt là với các loại túi xách da thời trang. Giá của một chiếc ví da bỏ túi trung bình trên 1 triệu đồng, có cái tới hơn 3 triệu đồng.

Túi xách bằng da thật giá cũng thường trên 1 triệu đến 5-6 triệu đồng tùy theo kích cỡ, kiểu dáng, loại da khác nhau. Dòng hàng đồ da cao cấp, một chiếc túi có giá hàng nghìn đô-la Mỹ. Còn loại pha trộn giữa chất liệu da với jean hay vải thô giá có thể dưới 2 triệu đồng. 

Một kinh nghiệm GCLeather chia sẻ là khi mua đồ da phải quan sát thật kỹ từ cái móc khóa, đường may, lớp lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu, font chữ cho tới chất lượng da. Đồ da thật, những chi tiết này rất tinh xảo. Các chi tiết khắc, mạ, dập ngay cả lớp lót đều vô cùng cầu kì, chỉn chu.

>>>> Xem thêm sản phẩm ví da của Gianni Conti: Tại đây 

Trong thế giới thời trang, có 4 loại da thường được dùng nhất: da bò bền hơn cả, da trâu kém bền hơn da bò và rẻ hơn, da cừu non mềm và mỏng chỉ thường dùng làm áo jacket, và da cừu đắt hơn. Những sản phẩm da cá sấu, da đà điểu thường là loại rất đặc biệt hoặc rất đắt tiền.

Da thật không bóng bảy như giả da và khi kéo không bị giãn như giả da. Khi mua hàng, nên chú ý đến vị trí đặt logo, đường nét, màu sắc của logo trên túi hoặc ví. Đồ da thật thường rất bền, sang trọng, nên cách sử dụng và bảo quản chúng cũng rất công phu. Khi mua ví, túi xách hay bất kỳ sản phẩm nào làm từ chất liệu da, những khách hàng cẩn thận thường yêu cầu chủ hàng tư vấn về đặc tính cụ thể của sản phẩm và cách bảo quản. Với mỗi loại da khác nhau, mỗi món hàng khác nhau sẽ có cách bảo quản để đồ luôn đẹp và mới.

>>>> Xem thêm các sản phẩm khác của Gianni Conti: Tại đây

 

 

Bởi Nhân viên GCS (23/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến