Chọn mua thắt lưng hàng hiệu tại Hà Nội

Một người đàn ông quyến rũ và trưởng thảnh họ thường muốn tạo dựng cho mình một phong cách thật lịch lãm. Ngoài những bộ suit được cắt may cẩn thận, những đôi giày da cao cấp hay những chiếc túi xách da thật thì còn có một món phụ kiện nữa góp phần làm nên sự chỉn chu đó là chiếc thắt lưng. Đàn ông trưởng thành họ cho rằng một chiếc thắt lưng hàng hiệu chính là điểm mấu chốt  hoàn thiện bộ trang  phục.

Thắt lưng hàng hiệu

>>> Xem thêm sản phẩm cho nam giới khác tại đây:  túi nam đeo chéo

Thắt lưng hàng hiệu nói lên cá tính của bạn

Qua hàng trăm năm lịch sử thăng trầm, thay đổi qua vô vàn những chất liệu và mẫu mã. Cho đến những năm của thế kỉ 19, khi đó vai trò của chiếc thắt lưng chỉ là dành cho quân nhân. Nhưng sau thế chiến thứ I thì những người lính họ đã quen với việc đeo thắt lưng nam với quân phục, nên họ đa mang cả thói quen đó khi về nhà, từ đó thời kì hoàng kim của thắt lưng mới chính thức bắt đầu.

thắt lưng gianni conti

Đừng bao giờ nghĩ rằng “tiểu tiết” thì sao cũng được, mà đôi khi những “tiểu tiết” đó lại vô cùng quan trọng, chúng phác họa nên được sức cuốn hút tiềm ẩn, vẻ đẹp nam tính của phái mạnh khiến các Quý cô không thể rời mắt. Thắt lưng nam hàng hiệu không đơn giản chỉ là một món đồ giúp định hình trang phục mà nó còn giúp các quý ông định hình được phong cách của mình. Một chiếc thắt lưng hàng hiệu tạo điểm nhấn cũng có thể phá vỡ phong cách cho phái mạnh, có đôi khi bùng nổ, mạnh mẽ, nhưng có lúc lại lịch lãm, nam tính và đầy cuốn hút. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là các quý ông cần phải để ý đến sự ăn nhập của trang phục với thắt lưng. Bởi nó có thể là điểm nhấn nhưng nó cũng sẽ là thủ phạm khiến bạn trở nên lố bịch khi có những lựa chọn không chính xác. Có một sai lầm mà hầu như quý ông nào cũng mắc phải đó là họ thường chọn những chiếc thắt lưng có mặt thật to bản, vì họ cho rằng mặt càng to thì càng thể hiện được sự mạnh mẽ. Nhưng trên thực tế thì mặt thắt lưng càng to thì độ sang trọng sẽ càng giảm. Có một quy chuẩn mà các nhà mốt đã đưa ra cho những chiếc thắt lưng hàng hiệu của mình đó là: bản mặt 35mm sẽ dành cho đàn ông to cao, còn bản mặt 32mm sẽ dành cho đàn ông thấp bé.

>>> Hãy truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại: 

http://gcleather.vn/.

 

Bởi Nhân viên GCS (05/01/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến