Chọn thắt lưng cho chàng bụng bự

Việc chọn Thắt lưng phù hợp cũng không phải là đơn giản, vì còn phải dựa trên những tiêu cí như vóc dáng cao, gầy, béo mập của từng người. Đối với những anh chàng bụng bự thì việc chọn lựa chiếc thắt lưng phù hợp là rất quan trọng. Sau đây là những mẫu thắt lưng da phù hợp cho các chàng trai có vòng hai không mấy khiêm tốn. Cùng tham khảo!

Thắt lưng mặt xỏ lỗ đơn giản cho chàng bụng bự

Những chiếc thắt lưng màu tối là lựa chọn phù hợp nhất cho các chàng. Màu tối là gam màu cứu cánh cho những người sở hữu thân hình đồ sộ và các quý ông có vòng bụng lớn. Gam màu tối giúp thân hình bạn trở nên thon gọn hơn và trong mọi hoàn cảnh đều mang đến cho bạn phong cách sang trọng và lịch lãm.

Thắt lưng da thật Gianni Conti - đen sang trọng

Phong cách ăn mặc kiểu đóng thùng cũng rất thích hợp với quý ông có vòng eo lớn. Một chiếc dây lưng đơn giản cũng sẽ giúp bạn thu gọn vòng eo hiệu quả.

Thắt lưng da thật bản 3.2 hoàn toàn phù hợp cho chàng 

Có một sai lầm mà hầu như Quý ông nào cũng mắc phải đó là họ thường chọn những  chiếc thắt lưng có mặt to bản, vì họ nghĩ rằng mặt càng to thì càng thể hiện được sự mạnh mẽ. Nhưng trên thực tế mặt thắt lưng càng to thì độ sang trọng sẽ giảm đị. Và một điều nữa mặt thắt lưng to sẽ nhanh bị lỗi mốt và khó kết hợp với trang phục.

>>>XEM NGAY bộ sưu tập túi da hàng hiệu  

Những mẹo dùng thắt lưng cho chàng bụng bự

Đeo thắt lưng khiến vòng eo nhỏ hơn, nhưng đừng thít quá chặt vì nếu không sẽ phản tác dụng đó các chàng nhé.

Màu xanh đen cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Nên chọn màu thắt lưng đồng màu với đôi giày của mình đang đi, tuyệt hơn nữa hãy kết hợp với một chiếc túi da hoặc ví da đồng màu nữa. Như vậy trong bạn sẽ rất tuyệt đó.

Thắt lưng mặt xỏ lỗ - đơn giản sang trọng 

Nên chọn những  chiếc thắt lưng bản nhỏ và có màu tối không nên chọn màu sắc lòe loẹt vì nếu bạn chọn màu sáng vô hình chung bạn đang khiến người đối diện nhìn rõ vòng hai không mấy thon gọn của mình mà không nhìn vào tổng thể hoàn hảo của bạn.

Thắt lưng da thật - Gianni Conti

Nếu chàng còn boăn khoăn chưa biết mua thắt lưng ở đâu để làm cho mình đẹp hơn và hoàn hảo hơn trong mắt người khác. Thì GCLEATHER là một địa chỉ đáng tin ở Hà Nội. GCLEATHER chuyên cung cấp các sản phẩm đồ da chính hãng của Thương hiệu GIANNI CONTI  - thương hiệu đồ da của Italy. Để biết thêm các chàng hãy vào http://gcleather.vn/ nhé.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Những mẫu thắt lưng công sở bằng da bò xịn

Bởi Nhân viên GCS (21/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến