Clutch Gianni Conti - Duyên dáng cùng phái đẹp đi dự tiệc.

Ví cầm tay nữ là phụ kiện thời trang được lựa chọn hàng đầu khi các nàng đến các buổi tiệc quan trọng. Ví cầm tay nữ thời trang có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, tiện dụng cho bạn nữ mỗi khi đi tiệc, mua sắm, đi làm… 

Vẫn tập trung vào sự đơn giản tinh tế của sản phẩm, khi Gianni Conti cho ra đời mẫu ví cầm tay này người ta luôn thắc mắc: “Chẳng có gì nổi bật như thế thì lấy gì ra để thu hút khách hàng mua”. Nhwg chính từ sự không có gì nổi bật đó lại chính là điều khiến mẫu ví cầm tay này của Gianni Conti đánh bật những đối thủ khác.

http://gcleather.vn/tui-deo-cheo-clutch-1546911bla

Điểm nhấn của chiếc ví này có lẽ chính là chi tiết khóa và logo thương hiệu được làm từ kim loại sáng bóng nổi bật trên nền da trơn đơn sắc

http://gcleather.vn/tui-deo-cheo-clutch-1546911bla

Lòng túi được thiết kế với một ngăn chứa duy nhất, tưởng bất tiện nhưng lại tiện lợi vô cùng. Bạn thử nghĩ mà xem trong một bữa tiệc đông đúc như vậy bạn sẽ không có nhiều thời gian để có thể mở từng ngăn ra để lựa chọn món đồ cần thiết. Nên việc để tất cả những món đồ cần thiết trong 1 ngăn thì khi mở ra chỉ cần sờ hình dáng là bạn đã có thể tìm được món đồ mình cần.

http://gcleather.vn/tui-deo-cheo-clutch-1546911rub

 

GCLeather gợi ý cho bạn 3 cách sử dụng để chiếc clutch này trở nên đa năng hơn đó là: Sang chảnh một chút bạn có thể cầm tay, tiện dụng hơn thì có quai đeo ngắn, khi di chuyển có thể dùng quai đeo dài biến hình thành chiếc túi xinh xắn.

http://gcleather.vn/tui-deo-cheo-clutch-1546911rub

Sản phẩm có hai màu cho bạn chọn lựa đó là đen sang trọng và đỏ quý phái. Bạn sẽ chọn màu sắc nào cho bộ đầm đi tiệc tối nay của mình?

Bởi Thu Thảo (02/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến