Còn gì tuyệt vời hơn là mua tặng cho người mình yêu quý chiếc ví da nam hàng hiệu thương hiệu Gianni Conti

Thông thường, mọi người thường cho rằng chiếc ví cầm tay là một món đồ phụ kiện thời trang, không nhất thiết quan trọng. Tuy nhiên đối với nam giới, chiếc ví ngoài công dụng chính là đựng tiền và các phụ kiện khác, nó còn có một vai trò quan trọng đối với họ trong cuộc sống thường ngày. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các quý ông về cách lựa chọn ví da nam hàng hiệu.  Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng.

ví da nam hàng hiệu

>>> Xem thêm sản phẩm khác tại đây:  thắt lưng hàng hiệu

Ví da nam hàng hiệu và phong thủy có mối liên kết như nào?

Có thể nói ví da nam hàng hiệu hợp phong thủy không chỉ phù hợp về màu săc, thiết kế mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác bên ngoài. Màu xanh lá cây, đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, giúp cho người dùng thuận lợi, tiến triển trong công việc , sự nghiệp của mình. Và màu nâu cũng vậy cũng sẽ mang lại có người dùng một nguồn tài chính ổn định, vững mạnh. Màu sắc tượng trưng cho hành Mộc: nâu, xanh lá cây. Màu trắng, màu xám bạc. màu vàng ánh kim thuộc về hành kim được tượng trưng về tiền bạc nên nó sẽ giúp cho chủ nhân ổn định về mặt tài chính. Những chiếc ví màu trắng hoặc màu xám nó có công dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn thực hiện những việc liên quan đến kinh doanh, màu vàng ánh kim không chỉ mang lại cho bạn tiền tài, của cải mà nó còn thể hiện sự sang trọng quý phái cho người dùng.

ví nam gianni conti

Màu đỏ, màu hồng hai màu thuộc cung hỏa thu hút nguồn năng lượng mạnh mẽ, thu hút được nhiều tiền bạc về bên mình nhất. Phần kích thước của chiếc ví cũng góp phần quan trọng không kém trong việc chọn ví da cho mình. Bạn nên chọn những chiếc ví có nhiều ngăn để có thể phân chia cất giữ được những loại giấy tờ quan trọng cũng như tiền bạc, thẻ tín dụng ở các ngăn khác nhau không bị trộn lẫn vào nhau, và lúc đóng mở lấy ra sử dụng cũng sẽ dễ dàng hơn cho bạn, và cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian về việc bạn lục lọi tìm kiếm lấy giấy tờ.

>>> Truy cập vào website của chúng tôi để xem thêm nhiều sản phẩm khác: http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (27/05/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến