Cuốn hút với thắt lưng da nam hàng hiệu Gianni Conti

Để vẻ ngoài của người đàn ông thêm hoàn hảo thì một chiếc thắt lưng hàng hiệu là một món phụ kiện rất đáng để đầu tư. Thắt lưng hàng hiệu đã ra đời từ lâu nhưng cho đến những năm 1920 khi quần nam giới được cải tiến với đai quần thấp hơn thì thắt lưng mới thực sự được ưa chuông. Cũng trong khoảng thời gian đó thương hiệu Gianni Conti đã ra đời, ngoài thế mạnh là những chiếc túi da thật thì Gianni Conti chắc chắn cũng không bỏ qua xu hướng hot thời bấy giờ là những chiếc thắt lưng.

Đẳng cấp với thắt lưng hàng hiệu

Thắt lưng hàng hiệu của Gianni Conti thường được thiết kế theo cách cổ điển nhất đó là luôn trung thành với mặt dây kim. Khoảng cách giữa các lỗ cài cũng được đo ni đúng vừa cách nhau 2cm, mặt dây có thể tháo rời để dễ dàng chỉnh độ dài ngắn của dây cho vừa vòng bụng.

 

>>> Xem thêm các mẫu túi da nam hàng hiệu Gianni Conti: Tại đây

 

Thắt lưng hàng hiệu Gianni Conti làm từ da bò cao cấp

Miếng da thuộc nguyên chất sau khi qua máy dập chuyên nghiệp cho ra được những đường vân da sắc nét, nổi bật cho chiếc thắt lưng hàng hiệu thêm hoàn hảo và sang trọng. Vì là sản phẩm cho phái mạnh lại có đường vân sang trọng nên Gianni Conti chỉ cho ra mắt hai màu đen và nâu truyền thống để giữ được trọn vẹn nét mạnh mẽ cho sản phẩm.

Cũng như những món đồ da khác, muốn dùng được lâu thì chúng ta phải chăm sóc chúng đều đặn. Thỉnh thoảng bạn nên bôi kem dưỡng đồ da chuyên dụng cho thắt lưng hàng hiệu bằng khăn mềm và để kem thấm trong nhiều giờ. Như vậy chiếc thắt lưng da của bạn sẽ luôn mới  và càng mềm hơn.

 

Một lời mách nhỏ nữa của GCLeather dành cho bạn đó là, hãy cắt dây thắt lưng sao cho thật vừa với vòng bụng cũng như con đỉa của quần. Hạn chế tối đa việc dùng đỉa đi kèm để tránh làm trầy đường sơn cạnh thắt lưng cũng như không bị “lỗi thời”.

>>> Xem thêm các bài viết tin tức thời trang mới nhất: Tại đây

Từ khóa:

 

Bởi Nhân viên GCS (08/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến