DA THUỘC THẢO MỘC LÀ GÌ ?

Da thuộc thảo mộc ... gọi là loại da veg, veg-tan hay còn gọi là "da thuộc thảo mộc" đơn giản bởi vì Những nghệ nhân thuộc da nổi tiếng từ vùng Tuscany sử dụng những thảo mộc ở cánh đồng nước Ý để xử lý da sống. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi tại sao những sản phẩm về da thuộc thảo mộc lại được ưa chuộng và có một cái giá cao đến thế?

Da thuộc thảo mộc là gì?

Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm

Chứng nhận thuộc da từ vùng tuscany của thương hiệu Gianni Conti

Có 2 phương pháp thuộc da chính đó là thuộc hóa chất và thuộc thảo mộc. Da thuộc hóa chất có chứa crom hoặc formaldehyde thường nhanh, năng suất cao, nên được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp thời trang. Tuy nhiên Crom và formaldehyde lại là những chất được cho là tác nhân gây ung thư, một số hóa chất khác trong quá trình thuộc hóa học cũng gây ra tổn hại cho sức khỏe và môi trường.

Đồ da cao cấp Gianni Conti

http://gcleather.vn/collections/all

Da thuộc thảo mộc, veg - tanned là da được thuộc bằng phương pháp cổ đại, sử dụng các loại rễ hoặc lá hoặc vỏ cây hoàn toàn không dùng hóa chất. Da thuộc có mùi thơm nhẹ và tự nhiên. Tuy nhiên, thuộc bằng phương pháp thảo mộc thường khó làm và phải mất khá nhiều thời gian mới cho ra sản phẩm nên giá thành loại này khá cao.

Tại sao nên dùng sản phẩm từ da thuộc thảo mộc?

Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm đồ da cao cấp

http://gcleather.vn/cap-da-nam-vi-da-nam-cao-cap

Trong số các lý do, điều đầu tiên phải kể đến đó chính là an toàn cho sức khỏe, quy trình sản xuất không gây hại tới môi trường. Đây có lẽ là điều tuyệt vời nhất.Các sản phẩm làm từ da veg đều đẹp và có màu khá tự nhiên, dùng càng lâu da càng bóng, màu càng đậm. Trong quá trình dùng có thể trải nghiệm sự thay đổi của da.

Showrrom Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm

Showrrom Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm

Sản phẩm từ da thuộc thảo mộc thường có độ bền cao. Da dùng lâu không bị nổ, có độ dẻo dai đàn hồi, điều đặc biệt là có mùi thơm của thảo mộc đặc trưng, chứ không hôi hôi như da bò bình thường. Trong quá trình thuộc da thường dùng da mộc, da nguyên miếng để thuộc, mầu sắc tự nhiên.

Để có thể tìm được một món đồ bằng da thảo mộc vừa mộc mạc, cổ điển, lại có giá thành hợp lý thì hãy thử tham khảo Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm nhé, tại đây có những món đồ da thuộc thảo mộc chuẩn chất lượng uy tín đáng tin cậy.

Bởi Nhân viên GCS (21/12/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến