Đàn ông sử dụng túi xách - Có ổn không?

Nam giới cũng cần có một chiếc túi?

Câu trả lời tất nhiên là Có. Vì sao ư?

Rất đơn giản, túi xách đâu chỉ dành riêng cho nữ giới mà được dành cho mọi phái. Nếu như phái đẹp quan niệm rằng túi xách dùng để tạo nên phong cách thời trang quý phái, sang trọng và thời trang thì với phái mạnh họ quan tâm đến công dụng của những chiếc túi xách hơn.

Đàn ông họ rất khó hiểu mọi người ạ, rõ ràng họ cũng yêu túi cuồng điên lên được, nhưng không phải ai cũng mạnh dạn mang túi ra ngoài. Việc mà họ ngại ngần đó chính là họ không muốn bị đánh đồng giống phụ nữ, họ không muốn bị cho rằng quá đồng bóng khi mang túi xách mọi lúc mọi nơi: công việc, tập thể dục, ăn tối, bữa sáng, ăn sáng, mua sắm, hay đi chơi với những người bạn.

Phái mạnh họ ít khi quan tâm đến kiểu dáng thiết kế sản phẩm mà thường tập trung vào chất lượng của sản phẩm hơn. Chính vì vậy mà các hãng đồ da nam thường tập trung vào chất lượng sản phẩm bằng chất liệu da thật. Gianni Conti là một thương hiệu đồ da Italy, có lịch sử hoạt động hơn 100 năm,chất lượng sản phẩm đã được chứng minh với 20 quốc gia và 200 đại lý trên khắp thế giới,  được đông đảo cánh mày râu ưa chuộng

Bây giờ, bạn đã cần một chiếc túi xách chưa?

Dưới đây là một số mẫu túi Gianni Conti được ưa chuộng nhất hiện nay mà được đông đảo các anh chàng yêu thích

                                                           Túi đựng ipad

Cặp da nam

Túi đựng laptop

>>>Xem thêm các sản phẩm khác của Gianni Conti : Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (23/01/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến