Đàn ông và ví da nam

Nếu như quay về thời cách đây khoảng chục năm,người đàn ông được đánh giá dựa trên những quan sát chủ quan của phụ nữ về chiếc ví da. Tôi từng nghe có một câu chuyện những người phụ nữ kể với nhau trong một cuộc trò chuyện tán gẫu đầu năm:" Người đàn ông nào mang một chiếc ví hàng hiệu chắc chắn sẽ hiếm tiền nhất bởi chiếc ví hàng hiệu ấy chẳng thể nào nhét nổi cả sấp tiền vào được. Còn những anh chàng mà không sử dụng ví lại có nhiều tiền nhất bởi chảng có chiếc ví da nàm đựng nổi từng đó tiền của anh ta được."

Thật kì lạ những người phụ nữ lại đánh giá một người đàn ông qua bề ngoài chiếc ví, độ dày mỏng của nó ra sao. Bởi ngày nay, văn hóa tiêu tiền được dịch chuyển từ độ dày của chiếc ví sang độ mỏng sang chảnh của ví da rồi. Bởi lẽ, còn có mấy ai dùng tiền để thanh toán quần áo, mỹ phẩm, giày dép cho phụ nữ bao giờ. Họ đều quyẹt thẻ hết rồi. Đến bất cứ một cửa hàng nào trên con phố Hà Nội này, đều có thêm dịch vụ thanh toán qua thẻ ngân hàng  rồi. Phụ nữ bây giờ, đánh giá đàn ông vào gu sử dụng ví của đàn ông.

Những chiếc ví da hàng hiệu luôn luôn được phụ nữ để mắt tới, chính vì thế mà các quý ông khi lựa chọn mua ví da đều nên tìm hiểu về đồ da, thương hiệu đồ da nổi tiếng.Giày có thể một năm bốn đôi, áo thay nhiều như ăn cơm mỗi ngày. Nhưng quả quyết chiếc ví xịn thì có thể dùng qua năm này sang năm khác mà không lo bị bong tróc hay cũ kĩ. Mà đặc biệt là những chiếc ví da ưa hơi người, bám lấy chúng ta như anh em, dùng càng lâu càng bóng đẹp và mềm mại.

Một số mẫu ví được phái mạnh ưa chuộng trong thời gian gần đây

>>>Xem thêm các bài viết khác: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (31/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến