Bản lĩnh phái mạnh nằm ở chiếc túi xách da nam cao cấp

KHÁC VỚI CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ - HỌ ĐƯỢC ƯU ÁI HƠN HỌ CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN VỀ MÀU SẮC, CÁC QUÝ ÔNG KHÔNG CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN ĐÓ, THAY VÀO ĐÓ HỌ ĐỊNH HƯỚNG CHO MÌNH VỚI PHONG CÁCH THỜI TRANG TỐI GIẢN NHƯNG VẪN TÔN LÊN ĐƯỢC SỰ THÀNH ĐẠT, SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP. VÀ TÚI XÁCH DA NAM CAO CẤP LÀ MỘT LỰA CHỌN KHÔNG TỒI.

túi xách da nam cao cấp

Những chiếc túi xách da nam cao cấp của Gianni Conti luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông thành đạt.

Khi bạn diện một bộ cánh  đi ra ngoài  hay bạn diện một bộ vest sang trọng để đi họp thì ngoài trang phục đẹp rồi bạn vẫn phải cần một món phụ kiện đi kèm tương xứng vừa để giúp bạn để những vật dụng cá nhân, vừa để tài liệu... Gianni Conti sẽ giúp bạn kết hợp giữa trang phục và phụ kiện để bạn có thể tự tin mọi lúc mọi nơi Màu sắc chủ đạo của những chiếc túi xách da nam cao cấp của Gianni Conti thường là gam nâu trầm và gam đen. Hai màu sắc này cũng là hai màu sắc đi cùng thời gian bởi trong thời đại nào thì nó cũng tôn lên được nét sang trọng lịch lãm và đẳng cấp của đàn ông.        

Về chất liệu da

Gianni Conti – thương hiệu đồ da nổi tiếng đến từ Itali với gần 100 năm kinh nghiệm, luôn nói không với giả da, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ da thật. Trải qua quá trình thuộc da bằng thảo mộc của vùng Tuscany nổi tiếng tạo ra những sản phẩm túi xách da nam cao cấp

Hình ảnh bản thân rất quan trọng trong cuộc sống, nó thể hiện địa vị và đẳng cấp của các quý ông, nếu bạn là một người đàn ông thành đạt nhưng bạn không chọn được cho mình một phong cách, không tạo được một thương hiệu cho bản thân thì trong mắt người khác bạn sẽ rất mờ nhạt.

Hãy cùng Gianni Conti tạo ra phong cách riêng nhé các quý ông.

>>> Xem thêm các bài viết về thời trang đồ da cao cấp: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (19/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến