Địa chỉ mua giày nam tại Hà Nội

Giày da được coi là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với bất kì một chàng trai nào. Một đôi giày da đạt chuẩn không chỉ cần mang đến sự thoải mái cho người sử dụng mà phải thể hiện được phong cách thời trang cũng như cá tính của chủ sở hữu. Với những đôi giày moscasin đến từ thương hiệu Gianni Conti của Ý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chàng trai.

Giày lười nam

Giày nam cao cấp thương hiệu Gianni Coniti

Những đôi giày moscasin thương hiệu Gianni Conti được làm bằng chất liệu da bò thượng hạng của Ý. Chúng được ra đời dưới bàn tay khéo léo cùng với niềm đam mê nhiệt huyết của những người thợ Ý lâu năm lành nghề.

Gianni Conti

http://gcleather.vn/

Sự thoải mái, cảm giác êm ái khô thoáng là đặc điểm cần cho bất cứ một đôi giày nào. Tuy nhiên tại Gianni Conti điều chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ  có vậy.

Giày da nam

http://gcleather.vn/giay-da-nam-khong-day-italy-9640mar

Đến với Gianni Conti bạn sẽ được sở hữu những đôi giày đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất ở Châu Âu nhưng lại dành riêng cho con người Việt Nam. Bởi trước khi cho ra đời những mẫu giày ngày, những kĩ sư của chúng tôi đã tìm hiểu rất kĩ về phong cách tiêu dùng cũng như đặc điểm con người và khí hậu ở Việt Nam.

Giày lười da lộn

http://gcleather.vn/giay-da-nam-hang-hieu-tai-ha-noi-9643nav

Nghiên cứu, đổi mới, tập trung vào chi tiết là những điều Gianni Conti luôn hướng đến trong từng sản phẩm.

Gianni Conti có showroom tại Hà Nội:

  •  Showroom: Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm - HN (Gần đầu Tràng Thi - có chỗ đỗ xe ô tô) - Hotline: 0942915151

Cửa hàng đồ da cao cấp

http://gcleather.vn/

Bên cạnh đó, Gianni Conti có nhiều chính sách ưu đã dành cho khách hàng :

  •  Bảo hành một năm

  •  Miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày

  •  Miễn phí giao hàng toàn quốc

Vì vậy dù bạn ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam đều có thể là chủ sở hữu của những đôi giày moscasin thương hiệu Gianni Conti. Hãy truy cập http://gcleather.vn/ để chọn những sản phẩm đồ da cao cấp thương hiệu Gianni Conti nhé!

Bởi Nhân viên GCS (05/09/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến