Địa chỉ mua quà 20/11 uy tín tặng thầy cô giáo tại Hà Nội

Ngày 20/11 sắp tới, bạn muốn tìm một món quà nhỏ như lời tri ân tới các thầy cô giáo của mình trong suốt thời gian qua? Hãy thử ghé Gianni Conti để xem chọn ngay những món quà đẹp, chất lượng, ý nghĩa thiết thực gửi tặng tới người thầy, người cô kính yêu của mình nhé!

Cửa hàng đồ da hàng hiệu

Hệ thống cửa hàng đồ da Gianni Conti
 

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 700 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti được phân phối tại Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm. Với những sản phẩm đồ da uy tín, chất lượng giá cả hợp lý nên Gianni Conti đã trở thành địa điểm mua sắm lý tưởng cho tất cả mọi người.

Ví da

Ví da hàng hiệu
Ví da nam da thật món quà thiết thực tặng thầy 

Là món quà ý nghĩa và thiết thực, bạn sẽ thật dễ dàng để chọn những kiểu dáng cũng như màu sắc phù hợp để tặng thầy cô. Tuy nhiên nếu bạn tặng ví cho thầy cô bạn nên chọn những sản phẩm ví làm bằng da thật.

Ví da nữ hàng hiệu

Ví da nữ món quà ý nghĩa tặng cô giáo

Và đừng quên đặt một tấm thiệp bé xíu nằm trong chiếc ví đó, chắc chắn thầy cô giáo sẽ… để nguyên trong đó khi sử dụng, như một kỷ niệm nhỏ.

Túi xách – cặp xách

Túi da hàng hiệu da thật

Túi xách món quà lý tưởng tặng cô giáo

Những chiếc túi xách chính là ứng cử viên hàng đầu cho danh mục quà tặng này. Quan trọng hơn cả, bạn sẽ làm cho thầy cô thấy thú vị lẫn ngạc nhiên khi họ được tặng một chiếc túi xách tay phù hợp cả trong công việc cũng như tham dự những sự kiện đặc biệt.

Set quà tặng đồ da lý tưởng

Túi xách đeo chéo hàng hiệu

Bộ sưu tập đồ da dành cho phái mạnh 

Khi tặng quà bạn cũng nên để ý đến chất lượng quà tặng ví dụ như bạn tặng quà tặng là đồ da thì các bạn nên chọn những món đồ được làm từ chất liệu da thật. Vì đồ da thật trước hết là rất bền, hơn nữa nó còn mang ý nghĩa mộc mạc, giản dị và chân thành của người tặng quà cũng như người nhận quà.

Ví nam cầm tay hàng hiệu

Một món quà nho nhỏ do chính bạn kỳ công lựa chọn, một chiếc thiệp xinh xắn kèm lời tri ân do chính tay bạn viết… chắc chắn sẽ làm các thầy cô ngạc nhiên và xúc động.

Đặc biệt khi bạn đến với Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm, bạn sẽ được tư vấn chọn và gói quà miễn phí cực đẹp, tặng kèm thiệp chúc mừng. Còn nếu bạn không có thời gian đi mua quà trực tiếp Gianni Conti sẽ thay bạn gửi đến người thầy, người cô những món quà ưng ý nhất.

Bởi Nhân viên GCS (09/11/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến