Diện đồ cá tính với thắt lưng mầu nâu thời thượng cho quý ông

Từ lâu nay, thắt lưng nam là người bạn không thể thiếu đối với các quý ông, nó là một phụ kiện cần thiết cho tất cả các phong cách từ công sở cho tới thường ngày. Nếu bạn đang hướng đến một phong cách cá tính thì hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé. 

Phối đồ cá tính với thắt lưng da nâu

 

Thắt lưng nam Gianni Conti

http://gcleather.vn/that-lung-nam

Thắt lưng da nam có thể nói là một phụ kiện đa năng sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ những buổi lễ trang trọng cho đến những ngày bình dị trong đời sống hàng ngày. Để tạo nên sự sang trọng đầu tiên là bạn hãy chọn một chiếc thắt lưng có kích thước vừa đủ, đi kèm với gam màu trầm, tối. Kết hợp với đó, hãy chọn chất liệu da bò hoặc da cá sấu bởi chất da này có thể mang đến độ lịch lãm thật hoàn hảo cho bạn.

Thắt lưng mầu nâu Gianni Conti

http://gcleather.vn/that-lung-nam-italy-9405212tan

Với một chiếc thắt lưng da bò mầu nâu cùng mặt khóa đồng chất lừ thì điều mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên là sẽ đi kèm cùng những bộ trang phục chất liệu vải bò, kaki hay bằng da,... bạn sẽ ghi được dấu ấn mạnh mẽ đối với những người xung quanh về độ phong trần, ăn nhập của tổng thể đó.

Thắt lưng da mầu nâu

http://gcleather.vn/that-lung-nam-915147dbr

Dùng thắt lưng nâu với quần jean áo phông sẽ tạo nên phong cách năng động, trẻ trung.

Thắt lưng nam da bò thật

http://gcleather.vn/that-lung-nam-3275382brb

Hoặc có thể mix với quần kaki cùng sơ mi cho bạn phong cách phong lưu, khỏe khắn.

Thắt lưng nhập Ý

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355001bro

Thắt lưng nâu cùng bộ cánh chất liệu bò mang đến cho quý ông phong cách phong trần khỏe khoắn. 

Thắt lưng nam da bò Ý

http://gcleather.vn/cap-da-nam-vi-da-nam-cao-cap

Đừng nghĩ thắt lưng nâu thì không thể không kết hợp được với đồ Âu nhé, bạn hãy thử kết hợp thắt lưng nâu với một bộ vest màu sáng và hãy lắng nghe những lời nhận xét của những người xung quanh. Chắc chắn bạn sẽ để lại một ấn tượng tuyệt vời trong mắt họ. Đó là một chàng trai hiện đại, trẻ trung và lịch lãm. 

Thắt lưng da thảo mộc Ý

http://gcleather.vn/phu-kien

Mỗi một phong cách nói trên lại phù hợp trong từng hoàn cảnh khác nhau, từng cá tính riêng. Vậy nên, việc bạn cần làm là xác định rõ ràng từng hoàn cảnh cụ thể để chọn thắt lưng và phối đồ làm sao cho đúng. Từ đẳng cấp thời trang cho đến sự trẻ trung, bạn có tin điều này sẽ được biến hóa chỉ với một chiếc thắt lưng hay không? Hãy trải nghiệm và có được cho mình câu trả lời bạn nhé.

Tag: Những mẫu thắt lưng phù hợp cho chàng công sở

Tag: Đàn ông nói gì về chiếc thắt lưng

Tag: Cửa hàng bán thắt lưng da bò hàng hiệu Italy tại Hà Nội

 

Bởi Nhân viên GCS (18/07/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến