ĐỒ DA - MÓN QUÀ SINH NHẬT ĐẦY Ý NGHĨA DÀNH CHO CÁC CHÀNG TRAI

Lựa chọn quà sinh nhật là chuyện luôn khiến bạn đau đầu. Không biết đâu là món đồ mà chàng thích. Cũng như ý nghĩa riêng của món quà mà bạn muốn gửi gắm vào trong đó. Vậy thì hôm này hãy để đồ da Noberly chúng tôi gợi ý cho bạn một vài ý tưởng mới mẻ hơn trong việc lựa đồ sinh nhật tặng bạn bè thân thiết hay cho người yêu của mình nhé!

Những sản phẩm của thương hiệu Gianni Conti sẽ trở thành những món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất

 

Việc lựa chọn quà sinh nhật, hay trong những dịp đặc biệt cho ai đó. Thì điều đầu tiên là bạn phải quan sát bề ngoài, phong cách thời trang mà anh ta hay mặc. Hay công việc hàng ngày của anh ta là gì để chọn lựa những món quà phù hợp nhất. Ví dụ như bạn nên tặng một đôi giày da lịch sự cho người có công việc văn phòng, hay một chiếc ví mũ da cho chàng thích đi chơi, du lịch.

 

Ví da

Ví nam theo phong cách Classic

Đây là vật bất ly thân của mọi chàng trai. Một chiếc ví đáng trân trọng sẽ được sử dụng hàng ngày hàng giờ, luôn theo sát và hỗ trợ chủ nhân trong những việc quan trọng. Bạn có thể chọn những kiểu ví da mà bạn cảm thấy phù hợp. Là một quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực với chàng.

Thắt lưng da

Cũng là vật quan trọng và thân thiết nhất của những chàng trai, dù cho là anh chàng đó làm công việc gì thì cũng chẳng có ai từ chối sử dụng một chiếc thắt lưng cả.

Thắt lưng da với thiết kế tinh tế đến từng chi tiết

 

Viêc tặng thắt lưng nói lên bạn là một bạn gái khá chăm lo cho người yêu. Và ý nghĩa sâu sắc khi tặng thắt lưng. Nếu bạn có tình cảm mà chưa có một quan hệ chính thức thì tặng thắt lưng đồng nghĩa với việc tỏ tình. Nói lên sự chắc chắn về tình cảm của hai người. Thắt lưng da cũng là biểu tượng của sự bền bỉ, mong muốn thành công trong công việc. Vì vậy nếu bạn đang phân vân giữa những lựa chọn thì thắt lưng da là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Túi xách, cặp da

http://gcleather.vn/

Bạn có thể lựa chọn cặp da hoặc túi xách da để làm quà tặng tùy theo nhu cầu sử dụng của chàng. Ví dụ như người được tặng quà là một chàng trai công sở. Thì nên chọn những chiếc túi xách phù hợp trong công việc, thiết kế thanh lịch, đơn giản có thể cất chứa giấy tờ, tài liệu dễ dàng. Còn là một anh chàng hay di chuyển thì có thể chọn những chiếc túi. Có khả năng cất chứa nhiều hơn, phù hợp để đựng những thứ đồ cần thiết.

 

 Để tìm hiểu thêm về thương hiệu Gianni Conti các bạn hãy truy cập vào đây:
👉 Hotline: 0942915151
👉 Website: GCLeather.vn
👉 FB: fb.com/gcleather.vn
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

Bởi Vũ Đức (17/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến