ĐỒ DA VÀ ĐỜI SỐNG, CÔNG VIỆC

Trong cuộc sống hiện đại, những vật dụng. Đồ dùng hay cả những trang phục, phụ kiện thời trang. Đều được con người hướng đến những cái mới mang tính đột phá. Dựa trên những thứ đã có mà vẫn giữ lại và thêm được nhiều ưu điểm. Đồ da là một ví dụ điển hình. Những tấm da thuộc thô sơ qua nhiều năm tháng đã được con người cải tiến, thay đổi. Biến chúng thành nhiều dạng vật chất có độ bền, bề mặt cũng như hình dạng khác nhau. Mục đích nhằm để phù hợp hơn với từng khía cạnh được đồ da chạm tới trong cuộc sống.

NGUỒN GỐC

Từ xa xưa những tấm da từ những động vật hoang dã. Đã được con người ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Với nhiều ưu điểm như có tính cách nhiệt tốt và độ bền cao. Nên da động vật đã được sử dụng làm trang phục cũng như chăn chiếu của con người thời nguyên thủy.

đồ da và cuộc sống

Người nguyên thủy ứng dụng da động vật trong cuộc sống

 

Nhiều nghiên cứu khảo cổ đã cho thấy. Con người hàng triệu năm trước đã biết sử dụng da động vật làm vật mang chân. Giúp bảo vệ đôi chân ở những vùng băng giá, hay khi di chuyển ở thế giới tự nhiên hoang sơ đầy nguy hiểm. Càng về sau da càng ngày được chế biến thân thiện với con người hơn đem lại nhiều ưu điểm hơn. Cụ thể là qua quá trình xử lý. Da đã được gọi với một cái tên hiện đại hơn đó là da thuộc.

đồ da và cuộc sống

Da thuộc italia cao cấp

 

Italy là nước có ngành thuộc da sớm và phát triển nhất thế giới. Những sản phẩm da được xuất phát từ đây đều được cả thế giới đón nhận. Bởi chúng có chất lượng cũng như độ thẩm mỹ. Được đánh giá cao hơn so với những sản phẩm da có xuất xứ từ nơi khác.

Da sau những quá trình xử da đã phù hợp với mục đích sử dụng và tăng độ bền như da thuộc sẽ có mặt da khít hơn giúp vi khuẩn và nấm mốc khó tấn công được vào da. Những tấm da sau đó được ứng dụng. Cho nhiều sản phẩm thiết thực phù hợp với con người cuộc sống hiện đại. Như các loại giày da, túi, ví da, các loại ghế tựa cao cấp cũng thường sử dụng da làm chất liệu bao bọc.

ƯU ĐIỂM

Là chất liệu có đặc tính chắc và bền, vì thế những món đồ được làm từ chất liệu da luôn được sự ưu ái khi chọn lựa. Khi những món đồ da được sử dụng trong thời gian dài chúng càng trở nên mềm mại, bóng đẹp và càng có giá trị tốt hơn.

Là chất liệu có sự đa dạng về ứng dụng chỉ từ một tấm da thuộc người ta đã có thể làm ra nhiều sản phẩm khác nhau như ví, túi, thắt lưng hay những phụ kiện trang trí từ da. Ngoài ra những sản phẩm từ da hầu hết đều đem lại cho người dùng cảm giác sang trọng và thoải mái.

Tính bền chắc của da thuộc

 

Với đặc tính dẻo dai, chịu va đập tốt. Nên hiện nay da đã được sử dụng nhiều trong việc bảo vệ những món đồ công nghệ. Hạn chế sự va đập trực tiếp tới những chiếc smartphone đáng giá.

Những ưu điểm của đồ da đã được chứng mình qua hàng nghìn năm (đồ da và cuộc sống). Sử dụng một món đồ được làm bằng da luôn là lựa chọn đúng đắn. GCLEATHER là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm được chế tác bằng chất liệu da. Sẽ đem đến cho các bạn nhiều sản phẩm cao cấp.

 

 Để tìm hiểu thêm về thương hiệu Gianni Conti các bạn hãy truy cập vào đây:
👉 Hotline: 0942915151
👉 Website: GCLeather.vn
👉 FB: fb.com/gcleather.vn
👉 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

Bởi Vũ Đức (11/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến