ĐÓN CHÀO THẦN TÀI BẰNG VÍ DA GIANNI CONTI

Chiếc ví là vật dụng rất thân thiết và gần gũi đối với mỗi người. Chiếc ví tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại có tác động to lớn đến tài chính. Vì vậy, khi chọn ví bạn nên chú ý đến màu sắc, kích thước của chiếc ví sao cho hợp phong thủy ngũ hành để nó mang lại cho bạn nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Đa số người dùng ví đều chọn chất liệu của ví là da thật. Câu nói “Tiền nào của đấy” thật không sai, khi bạn chọn cho mình một chiếc ví được làm bằng da thật chứng tỏ bạn coi trọng những đồng tiền của mình, bạn tin tưởng những chiếc ví da thật sẽ bảo vệ tài chính của bạn được tốt hơn và Thần Tài sẽ mỉm cười thường xuyên ghé thăm bạn. Những chiếc ví da tốt phải có đường may sắc sảo, nhất là đường viền các góc và dây kéo bên trong. Nếu đường may kém, ví rất dễ bị toạc trong quá trình sử dụng, nguy hiểm hơn là chúng sẽ làm rơi lạc giấy tờ. Ngoài ra, ví da xịn có logo được dập nổi ngay ngắn, sờ vào thấy bề mặt da mềm, mịn, trơn tru.Những chiếc ví da được sản xuất từ chất liệu da thật thi mỗi chi tiết đều rất tinh xảo. Các chi tiết khắc, mạ, dập ngay cả lớp lót đều vô cùng cầu kì, chỉn chu.

gcleather.vn

Ví làm bằng da thật thì lúc mới mua có thể còn cứng, nhưng càng dùng thì da càng mềm và màu da cũng sẽ thay đổi ít nhiều. Da giả càng dùng lâu càng cứng, khô, giòn dễ gẫy, và màu vẫn giữ nguyên. Da thật ngửi có mùi hăng hăng còn giả da thì có mùi của chất hóa học (hầu hết là mùi giống mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng thơm). Với các loại ví có mẫu da dư đính kèm, bạn có thể thử bằng cách hơ lửa. Khi hơ da thật có mùi cháy của chất hữu cơ, còn da giả sẽ co hoặc vón cục lại. Một cách thử khác là bạn tạo một vết xước lên bề mặt sản phẩm. Da giả không có độ đàn hồi sẽ bị xước ngay, còn da tốt sẽ không hề hấn gì.

Tham khảo nhiều mẫu ví da đẹp của Gianni Conti, giá cực cạnh tranh đang được phân phối bởi đại lý cấp 1 đầu tiên của Việt Nam – GCleather (http://www.gcleather.vn/)

gcleather.vn

 

Bởi Tuấn Tài (25/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến